Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Ghost-Seeing Detective Cheo Yong - Cheo Yong, Thám Tử Săn Ma (2014) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Hyosung , Oh Ji-eun , Oh Ji-ho.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Ghost-Seeing Detective Cheo Yong - Cheo Yong, Thám Tử Săn Ma (2014) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The Ghost-Seeing Detective Cheo Yong (2014)

Cheo Yong, Thám Tử Săn Ma

Thể loại: Hình Sự - Kinh Dị - Tâm Lý - Tình Cảm

Chất lượng: HD

Phụ đề: Việt

[title]

Diễn viên: Oh Ji-ho, Oh Ji-eun, Hyosung

Đạo diễn: Im Chan I

Quốc gia: Hàn Quốc

Số Tập: 10

Năm phát hành: 2014

Nội dung:

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Yoon Cheo Yong, một vị thám tử có giác quan thứ sáu nhạy bén, người có thể nhìn thấy và nghe thấy các hồn ma ngay từ khi mới chào đời. Vừa bước sang năm 2014, đài OCN đã nhanh chóng bắt tay thực hiện những dự án truyền hình mới. Một trong những tác phẩm gây chú nhất là Ghost Seeing Detective Cheo Yong – bộ phim mang hơi hướng kinh dị với sự xuất hiện của các vai diễn thần bí. Điển hình là nhân vật ma nữ xinh đẹp do thành viên Hyo Sung của nhóm Secret đảm nhận. Theo tiết lộ, Hyo Sung sẽ hóa thân thành cô nữ sinh trung học Han Na Young. Sau khi chết, cô trở thành hồn ma lượn lờ khắp nơi và làm cho các nhân viên điều tra nhiều phen đau đầu. Trong hành trình của mình, cô sẽ gặp phải thám tử tài ba Yoon Cheo Yong (Oh Ji Ho) - người sở hữu giác quan thứ sáu nhạy bén. Cheo Yong thám tử săn ma là drama đầu tay của Hyo Sung. Đáng nói hơn, cô lại được giao trọng trách thể hiện nhân vật khá đặc biệt. Điều này đã khiến nữ ca sĩ không khỏi lo lắng. Tuy vậy, Hyo Sung vẫn tỏ ra vô cùng hào hứng: “Có cơ hội góp mặt trong bộ phim là một vinh dự lớn dành cho tôi. Bởi vì ma nữ Han Na Young có khá nhiều điểm tương đồng với tôi nên tôi càng thêm hứng thú.

[title]

[title]

[title]


Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Cheo Yong , Thám Tử Săn Ma , The Ghost-Seeing Detective Cheo Yong
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của tieu.yet.9
  tieu.yet.9 Đệ trình bởi tieu.yet.9 lúc T7, 2014-03-15 15:40.

  Sao file torrent no co duoi la exe vay ban. 

  Lam sao de xem vay

  Thanks

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của duylanh93
  duylanh93 Chủ Rạp Đệ trình bởi duylanh93 lúc T2, 2014-03-10 16:26.

  Khi nào có thì mình sẽ cập nhật chứ phim này có nhóm làm Sub Việt nên khi nào nhóm đó có link thì mình mới cập nhật được...

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của duylanh93
  duylanh93 Chủ Rạp Đệ trình bởi duylanh93 lúc T2, 2014-02-24 23:54.

  {#emotions_dlg.12}, vậy bạn cố gắng đợi Full rùi down xem 1 lần ln chứ mình tuần nào xem Tập tuần đó à {#emotions_dlg.5}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top