Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim JLA Adventures: Trapped in Time - Liên minh công lý : Trở về quá khứ 2014 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Justice League.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim JLA Adventures: Trapped in Time - Liên minh công lý : Trở về quá khứ 2014 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

JLA Adventures: Trapped in Time

 

 Liên minh công lý : Trở về quá khứ

 

2014

 

IMDB : 6.3

 

[title]

 

 

Trong một trận chiến với Justice League, Legion of Doom thua trận, thủ lĩnh của chúng - Lex Luthor bị chôn vùi dưới lớp băng khổng lồ và bị xem là đã chết.
Một ngàn năm sau ở thế kỷ 31, Dawnstar và Karate Kid tới thăm bảo tàng trưng bày chiến tích của các siêu anh hùng và vô tình làm Lex Luthor sống lại, thoát ra khỏi tảng băng. Tại đây hắn lấy được một cổ vật mang tên Đồng hồ cát Vĩnh hằng, thứ nghe đồn là có thể điều khiển thời gian. Hắn trở về quá khứ để ngăn không cho Kal El được gia đình Kent nhận nuôi khi tàu vũ trụ rơi xuống Smallville. Hai anh hùng trẻ tuổi cũng đuổi theo để ngăn cản hắn .
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Justice League
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 10 người cảm ơn cho bài đăng: anhgiacid, Asin, bongban098, locchoc, minzhi, ngochoangkt, phuocphp, socnhi, thanhloc77, van.vovan.1800

  • Ảnh của buffbh
    buffbh Đệ trình bởi buffbh lúc T4, 2014-02-26 20:58.

    Đoạn cuối gần giống với hành tinh khỉ. hay

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của sieunhanspd
Offline
Đăng nhập: 28 tuần 6 giờ trước
Tham gia: 2011-07-05

Bình luận Facebook

Back to Top