Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Vừa Đi Vừa Khóc 2014 | Phim Truyền Hình VTV3 HD chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Bảo Anh , La Quốc Hùng , Lan Ngọc , Lê Thiện , Lương Mạnh Hải , Minh Hằng , Nhã Phương , Ninh Dương , Phương Thanh , Thanh Thủy , Văn Tùng.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Vừa Đi Vừa Khóc 2014 | Phim Truyền Hình VTV3 HD cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Vừa Đi Vừa Khóc

 

2014 


Phim Truyền Hình VTV3 


36 tập

 INFO:
Title: Vừa đi vừa khóc
Genre: Hài 
Episodes: N/A
Network: VTV3-HD
Broadcast period: 2014

Cast
Minh Hằng
Lương Mạnh Hải
Nhã Phương
Lê Thiện
Thanh Thủy
Phương Thanh
Văn Tùng
Ninh Dương Lan Ngọc
Nhã Phương
Bảo Anh
La Quốc Hùng

Nội dung: "Vừa đi vừa khóc" là câu chuyện xoay quanh những người dân lao động nghèo tại khu ổ chuột dọc bờ kênh. Vũ Ngọc Đãng tiếp tục lấy lòng khán giả trẻ ở những khung hình bắt mắt, tươi sáng, những tình huống hài hước đáng yêu, đời thường. Những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ trong cuộc sống đi vào phim của anh thật nhẹ nhàng, tươi vui.
Với số lượng nhân vật, bối cảnh, câu chuyện nhiều hơn Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc cho thấy sự tiến bộ về tay nghề của Vũ Ngọc Đãng, nhất là những cảnh tung hứng hài hước của dàn diễn viên trẻ trung, xinh xắn.
Tuy vậy nếu cuộc đối thoại giữa những nhân vật nhà nghèo được cộng điểm nhờ tự nhiên, rất “đời” thì cách trò chuyện của cha con Hải Minh, các nhân vật nhà giàu lại bị điểm trừ do dài dòng, gượng gạo.
Nhưng nhìn chung Vừa đi vừa khóc là một bộ phim nhiều màu sắc và xúc cảm. Đằng sau những tình huống hài hước, vui nhộn, phim để lại nhiều suy ngẫm về nhiều vấn đề như tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, nạn bạo hành gia đình, sự tha thứ…
Minh Hằng là diễn viên vất vả nhất trong phim vì cô vào vai Đông Dương, một cô gái phải giả trai từ nhỏ. Để hóa thân vào nhân vật một cách thuyết phục, ngoài việc phải bó ngực, cắt tóc ngắn, cô còn phải tự thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc như một cậu con trai thực sự là bốc vác, khiêng gạch, đạp xe ba gác chở cát… 
Nhân vật Hải Minh của Lương Mạnh Hải trong Vừa đi vừa khóc có lý lịch khá giống Bảo Nam của Bỗng dưng muốn khóc nhưng được dành cho nhiều “đất” để diễn nội tâm hơn. Xuất thân là chàng công tử nhà giàu có cuộc sống sung túc, lãng mạn, Hải Minh bỗng chốc rơi vào hoàn cảnh trớ trêu vì chuyện thật – giả của tình cảm con người khi bị đồng tiền chi phối. Cô người yêu xinh đẹp nhanh chóng từ hôn vì tưởng gia đình anh đã phá sản.
Cùng lúc đó, Hải Minh biết được rằng mẹ của mình đã bỏ rơi cha con anh trong cảnh nghèo khó. Nhưng chẳng bao lâu sau bà hối hận và đi tìm lại chồng và con mình. Khi biết mẹ vất vả làm nghề thu mua ve chai khắp nơi để tìm mình, Hải Minh quyết tâm đi tìm mẹ dù hành trình phía trước rất mù mịt. Các biến cố nội tâm của Lương Mạnh Hải là điều được khán giả mong đợi sau sự tiến bộ diễn xuất của anh trong Hotboy nổi loạn.
Ngoài cặp đôi chính, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ khá tốt như NSƯT Lê Thiện, Thanh Thủy, Phương Thanh, Văn Tùng, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, La Quốc Hùng… Mỗi nhân vật đều có số phận, tính cách riêng. 


6oZK9H3.jpg

rJEvpL3.png

LBiGT4l.png
DUYvAiM.jpg
PaR2p1T.jpg
IRwiJti.jpg
pJPimbw.png
nkKVgDt.jpg
mKxHFgQ.png
KjSzJSd.jpg
f3t2mLS.jpg
SLZ8fWC.jpg
PAs1r42.jpg
4Y9AnqE.png
CrFFTqJ.jpg

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Cutyhamchoi , cutyhamchoi98 , Vừa Đi Vừa Khóc 2014
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của pkhoa
  pkhoa Đệ trình bởi pkhoa lúc CN, 2014-10-26 20:53.

  fix link dùm chủ thớt ui

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nguoihung
  nguoihung Đệ trình bởi nguoihung lúc T4, 2014-06-25 04:15.

  Cam on ban nhieu lam,Ba xa cua minh rat thich phim nay

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của pipopipu
  pipopipu Đệ trình bởi pipopipu lúc T3, 2014-05-20 20:24.

  thớt ơi e15 16 17 18 19 lỗi rồi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của duylanh93
  duylanh93 Đệ trình bởi duylanh93 lúc T3, 2014-05-20 22:00.

  Link bình thường chứ có lỗi gì đâu bạn, đó Folder nên bạn phải click vào cái link đó 1 lần nữa mới vào cái Folder đó mới có link Tập 15.... à

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của cutyhamchoi
  cutyhamchoi Đệ trình bởi cutyhamchoi lúc T4, 2014-04-09 00:36.

  nhờ bác cập nhật hộ với nhé, tại mấy bữa nay cơ quan nhiều việc quá {#emotions_dlg.19}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của cutyhamchoi
  cutyhamchoi Đệ trình bởi cutyhamchoi lúc T3, 2014-04-01 18:50.

  sr, đã để mọi người đợi, em đã up nốt tập 5, giờ đang chờ bên tracker ra tiếp các tập tiếp theo.

  Đang gặp phải "bão"

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của sieunhanspd
Offline
Đăng nhập: 28 tuần 23 giờ trước
Tham gia: 2011-07-05

Bình luận Facebook

Back to Top