Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Lover - Người Tình (1992) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 1993 với sự tham gia của các diễn viên Frédérique Meininger , Jane March , Tony Leung Ka Fai.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Lover - Người Tình (1992) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

THE LOVER (1992)

NGƯỜI TÌNH

Đạo diễn:  Jean-Jacques Annaud
Diễn viên: Jane MarchTony Leung Ka FaiFrédérique Meininger
Thể loại: Tình Cảm | Tâm Lý | Lãng Mạn
Độ dài: 115 phút
Quốc gia: Pháp | Anh | Việt Nam
Năm sản xuất: 1992
Hãng sản xuất: Films A2Grai Phang Film StudioRenn Productions
Imdb: http://www.imdb.com/title/tt0101316/
Phụ đề: Việt
Chất lượng hiện tại: HD-Bluray

 

NỘI DUNG

 
Câu chuyện về cuộc tình giữa một cô gái người Pháp 15 tuổi và một chàng trai gốc Hoa 36 tuổi vào cuối những năm 1920 tại Việt nam. Kết thúc kỳ nghỉ hè, cô gái nhỏ quay trở lại Sài Gòn, với ký túc xá quen thuộc của trường trung học. 

Trên chiếc phà qua sông Mekong, cô gái chống khuỷu tay lên thành phà và lơ đễnh ngắm dòng nước. Một người đàn ông giàu có và lịch lãm chú tâm quan sát cô từ phía chiếc xe limousine. Rồi anh ta tiến lại, làm quen và đề nghị được chở cô về Sài Gòn. Trong vòng một năm rưỡi từ sau giây phút đó, hai người sống với nhau trong một mối quan hệ xác thịt mãnh liệt. Một mối quan hệ xuất phát từ khát khao nhục dục và sự đau khổ. Một mối quan hệ bị cấm đoán và chỉ trích... 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : The Lover 1992 - Người Tình 1992
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 8 người cảm ơn cho bài đăng: Aki_Mizu, batigolx, broken_pen87, dvhanh, haitacdo12, hthanhph, [email protected], tuTCM33

Back to Top