Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Planet of the Apes - Hành Tinh Khỉ (2001) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2001 với sự tham gia của các diễn viên Helena Bonham Carter , Mark Wahlberg , Tim Roth.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Planet of the Apes - Hành Tinh Khỉ (2001) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

PLANET OF THE APES (2001)

 HÀNH TINH KHỈ

Đạo diễn:  Tim Burton
Diễn viên: Sylvester StalloneLiam HemsworthRandy Couture, Lý Liên Kiệt
Thể loại: Hành Động | Phiêu Lưu
Độ dài: 119 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2001
Hãng sản xuất: Twentieth Century Fox Film CorporationZanuck Company, TheTim Burton Productions
Imdb: http://www.imdb.com/title/tt0133152/
Phụ đề: Việt
Chất lượng hiện tại: HD-Bluray

Nội dung:
Năm 2029, phi hành gia trẻ tuổi Leo Davidson (Mark Wahlberg) được giao nhiệm vụ huấn luyện động vật linh trưởng trên trạm không gian Oberon để thực hiện các chuyến bay thám hiểm vũ trụ. Người bạn thân thiết của anh là một con tinh tinh được đặt tên Pericles.Một trận bão điện từ khổng lồ di chuyển tới gần trạm không gian. Chỉ huy trạm Oberon ra lệnh đưa Pericles vào một phi thuyền nhỏ để quan sát đường đi của bão. Phi thuyền lao vào giữa tâm bão và mất hút. Bất chấp sự ngăn cản của cấp trên, Leo lẳng lặng lấy một phi thuyền khác và đi tìm Pericles. Khi đi vào giữa cơn bão, Leo mất liên lạc với trạm Oberon, sau đó phi thuyền của anh mất lái và bay xuyên qua một vòng xoáy lốc trước khi lạc vào quỹ đạo của một hành tinh lạ. Leo điều khiển cho tàu tách khỏi quỹ đạo và rơi xuống một khu rừng rậm. Phi hành gia trẻ không hề biết rằng anh đã chu du tới năm 5021.

Vừa chui ra khỏi chiếc phi thuyền dập nát, Leo nghe thấy tiếng chân người chạy tới. Đột nhiên, một nhóm người nguyên thủy xuất hiện. Sau khi nhìn chằm chằm vào anh và phi thuyền, họ tiếp tục chạy trong hoảng loạn. Phía sau họ là một đoàn khỉ cưỡi ngựa nhưng nói tiếng người. Leo cũng vội cắm đầu chạy, nhưng rồi anh và cả đám người kia đều bị bao vây. Nhóm khỉ cưỡi ngựa chính là một đội quân dưới sự chỉ huy của tướng Thade (Tim Roth), một con vượn. Cánh tay phải của Thade là đại úy Attar (Michael Clarke Duncan), một con gorrila to lớn. Leo cùng nhóm người bị kéo về thành phố khỉ để làm nô lệ.Ngay sau khi được ra khỏi lồng, Leo bị Limbo, một con đười ươi chuyên buôn bán nô lệ, đưa về cửa hàng bán người của lão. Tại đây, Leo gặp Ari (Helena Bohham Carter), cô tinh tinh có tấm lòng nhân hậu. Sau khi phản đối việc ngược đãi người, Ari quyết định mua Leo và một cô gái tên Daena. Họ được đưa tới làm người giúp việc trong nhà của cha cô, một quý tộc.

Tới nhà của Ari chưa lâu thì Leo quyết định bỏ trốn và giải thoát những nô lệ khác. Ari phát hiện ra âm mưu của Leo, nhưng cô không tố giác mà lại cùng đi với họ. Quân của Thade đuổi theo và giết nhiều người, trong đó có cha của Daena. Thade tin rằng Ari bị nô lệ bắt cóc và nhân cơ hội đó tự trao cho mình quyền chỉ huy tối cao đối với quân đội. Ông ta điều động toàn quân đi truy bắt nô lệ bỏ trốn.Leo và mọi người chạy tới đền thờ Semos, một nơi cực kỳ thiêng liêng đối với giống khỉ. Khi tới đây, Leo phát hiện ra rằng ngôi đền chính là trạm không gian Oberon. Nó đã rơi xuống bề mặt hành tinh và trông thật cũ kỹ. Căn cứ vào nhật ký máy tính trên trạm thì nó đã nằm ở đây vài nghìn năm. Máy tính vẫn hoạt động được vì nguồn điện hạt nhân trên trạm được thiết kế để có thể hoạt động mãi mãi. Leo suy luận rằng khi đi vào mắt bão, anh đã bị đẩy về tương lai. Trong khi tìm kiếm anh, trạm Oberon đã rơi xuống hành tinh này và gần 2.000 năm sau anh mới rơi xuống.

Máy tính cũng cho biết rằng những con khỉ mà Leo huấn luyện đã nổi loạn và giành quyền kiểm soát trạm Oberon sau khi nó rơi xuống hành tinh. Những người sống sót đã rời bỏ trạm không gian và hậu duệ của họ chính là những người mà Leo đã gặp khi rơi xuống rừng... 

 

 

Helena Bonham Carter in Planet of the Apes (2001) (© REUTERS/Sam Emerson/Twentieth Century Fox Handout)

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của gakonchipchip
  gakonchipchip Đệ trình bởi gakonchipchip lúc T3, 2012-09-04 12:46.

  Cám ơn Chủ rạp nhiều!

  Film này mình down về lư trữ vì có coi 1 lần rồi

  Đoạn cuối cảm động lắm, con khỉ bay xuống được tôn làm thần thánh :))

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của iMe_Dragon
  iMe_Dragon Đệ trình bởi iMe_Dragon lúc T3, 2012-09-04 11:22.

  Tìm mãi mới dc bản này

  Ai có bản nào thì Up lên đển mình Update luôn nhé

  Thân!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của chungtinhpvt
  chungtinhpvt Đệ trình bởi chungtinhpvt lúc T2, 2011-08-08 23:14.

  phim này ra rạp năm...2001 chứ không phải 2011 đâu...Đoạn cuối mắc cười lắm, con khỉ đòi hun con người...kakaka, nhưng khác trong phim avatar, nhân vật nam chính hok có yêu con khỉ cái...hehehe

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của hiehie
  hiehie Đệ trình bởi hiehie lúc CN, 2011-08-07 16:03.

  tưởng phim 2011 cơ, chưa ra rạp đã có BRRip, hê hê

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của drduckun
  drduckun Đệ trình bởi drduckun lúc CN, 2011-08-07 09:42.

  phim này mình coi cách đây mấy năm rồi mà! :((

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của cuong240290
Offline
Đăng nhập: 14 tuần 2 ngày trước
Tham gia: 2011-11-07

Bình luận Facebook

Back to Top