Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [Trọn Bộ] Phobia (1&2) - Những Chuyện Kinh Dị (2008-2009) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2008 với sự tham gia của các diễn viên Apinya Sakuljaroensuk , Maneerat Kham-uan , Witawat Singlampong.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [Trọn Bộ] Phobia (1&2) - Những Chuyện Kinh Dị (2008-2009) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

PHOBIA aka 4BIA (2008)

 4 CÂU CHUYỆN KINH DỊ

Đạo diễn:  Banjong PisanthanakunPaween Purikitpanya,...
Diễn viên:   Shia LaBeoufMegan FoxJosh Duhamel
Thể loại: Kinh Dị - Ma
Độ dài: 120 phút
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2008
Hãng sản xuất: GMM Tai Hub (GTH)
Imdb: http://www.imdb.com/title/tt1292575/
Phụ đề: Tiếng Việt
Chất lượng hiện tại: DVDrip

Giới thiệu: Bộ phim kinh dị này do 4 nhà đạo diễn cùng thực hiện. Một câu chuyện nói về một phụ nữa bỗng dưng nhận được một tin nhắn di động kỳ lạ. Tiếp theo là cuộc đương đầu của một sinh viên với thầy phù thủy chuyên yểm bùa. Câu chuyện thứ 3 đề cập đến chuyến phiêu lưu mạo hiểm của một chàng trai trong rừng thẳm và cuối cùng là một nữ tiếp viên bị bỏ lại một mình trên máy bay cùng với một xác ướp. Kết cục sẽ ra?..

................................................................................................................................................

PHOBIA 2 (2009)

5 CÂU CHUYỆN KINH DỊ

Đạo diễn: Banjong PisanthanakunVisute Poolvoralaks,...
Diễn viên: Jirayu La-ongmaneeRay MacDonaldChumphorn Thepphithak
Thể loại: Kinh Dị - Ma
Độ dài: 125 phút
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2009
Hãng sản xuất: GMM Tai Hub (GTH)
Imdb: http://www.imdb.com/title/tt1521846/
Phụ đề: Tiếng Việt
Chất lượng hiện tại: Bluray Rip (480p)

Nội Dung:
Tập 1: 1 thằng nhóc mới lớn chuyên đi quậy phá bằng 1 trò đùa tàn ác là ném đá vào người lái xe hơi trên đường cao tốc. Gia đình phải gửi vào chùa tu để chuộc lại lỗi lầm. Và tại đây, nó đã gặp báo ứng.
Tập 2: Chuyện về 1 chàng trai bị tai nạn nên phải vào bệnh viện nằm chung phòng với 1 ông già bị bệnh nặng sống thực vật. Những chỉ qua 1 đêm đầu thì cậu biết ông lão không hề hôn mê tí nào.
Tập 3: 2 du khách trẻ người Nhật bị lạc đường ở 1 vùng nông thôn hẻo lánh của Thái Lan. 1 chiếc xe tải của 2 bố con người Thái đã cho đi nhờ xe. Nhưng chỉ 1 vài giờ sau là 2 du khách phát hiện ra 1 sự thật kinh hoàng đằng sau thùng xe.
Tập 4: Một người phụ nữ có con nhỏ sống bằng nghề vô nhân đức là mua xe bị tai nạn, tân trang lại để bán. 1 tối trực tại gara thì đứa con trai cô đột nhiên biến mất vào trong những chiếc xe.
Tập 5: Một nhóm làm phim kinh dị đang quay những cảnh cuối của 1 bộ phim. Nữ diễn viên đóng vai ma đột nhiên ngã bệnh phải vào bệnh viện. Sau đó cô ta quay trở lại phim trường để đóng nốt nhưng đồng thời đoàn phim cũng nhận được thông tin là cô đã chết ở bệnh viện rồi.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 7 người cảm ơn cho bài đăng: ck.pidola, ecmin, hoangducosiris, juroakira, lessron, luongnhatduynt, Thanh-tttt

  • Ảnh của Thanh-tttt
    Thanh-tttt Đệ trình bởi Thanh-tttt lúc T3, 2014-11-18 12:41.

    Links die rồi Chủ Thớt ui..!  Fix lại dùm. Cám ơn nhiều.

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của cuong240290
Offline
Đăng nhập: 14 tuần 2 ngày trước
Tham gia: 2011-11-07

Bình luận Facebook

Back to Top