Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Cosmos: A SpaceTime Odyssey Season 1 - Vũ Trụ Diệu Kỳ 1 (2014) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Neil deGrasse Tyson , Piotr Michael , Stoney Emshwiller.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Cosmos: A SpaceTime Odyssey Season 1 - Vũ Trụ Diệu Kỳ 1 (2014) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Cosmos: A SpaceTime Odyssey Season 1 (2014)

Vũ Trụ Diệu Kỳ Phần 1

Vũ trụ thâu tóm tất cả, trong hiện tại quá khứ và tương lai. Hãy cùng tôi khám phá. Vào thế hệ cha anh chúng tôi, nhà thiên văn học Carl Sagan đã đứng tại đây và tiếp lửa cho hàng trăm triệu con người đặt bước vào một hành trình vĩ đại – hành trình khám phá vũ trụ được hé lộ bởi khoa học. Hôm nay, hãy cùng bước tiếp hành trình ấy. Hành trình trước mắt chúng ta sẽ đưa ta đi từ cái vi phân tới cái vô cực, từ bình minh của thời gian tới tương lai xa xôi. Chúng ta sẽ khám phá các ngân hà, các mặt trời và các thế giới khác nhau, lướt trên con sóng trọng lực của không gian và thời gian, chạm mặt những thực thể sống giữa băng và lửa, khám phá những hành tinh không bao giờ chết, phát hiện những nguyên tử lớn bằng mặt trời, và những vũ trụ bé hơn nguyên tử. Vũ trụ cũng là câu chuyện về con người chúng ta. Nó là thiên sử thi về cách những nhóm thợ săn, người hái lượm nay đây mai đó, tìm đường tới những vì sao, một hành trình của bao anh hùng. Để bước vào hành trình này, chúng ta cần có một trí tưởng tượng. Nhưng tưởng tượng thôi là chưa đủ vì tự nhiên còn vĩ đại hơn bất kỳ điều gì chúng ta có thể tưởng tượng được.

[title]

Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Neil deGrasse TysonStoney EmshwillerPiotr Michael
Thể loại: Tài Liệu | Khoa Học Viễn Tưởng
Độ dài: 60 phút
Quốc gia: USA
Năm sản xuất: 2014

 Hãng sản xuất: Cosmos StudiosFuzzy Door ProductionsNational Geographic Channel
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt2395695/
Phụ đề: Việt
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : A SpaceTime Odyssey , Cosmos , Cosmos A SpaceTime Odyssey , Cosmos A SpaceTime Odyssey 2014 , Cosmos A SpaceTime Odyssey Season 1 , Vũ Trụ Diệu Kỳ , Vũ Trụ Diệu Kỳ 1 , Vũ Trụ Diệu Kỳ 2014
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của nguoirungobien
  nguoirungobien Đệ trình bởi nguoirungobien lúc T3, 2016-08-02 12:07.

  bạn ơi coi lại giúp với, folder 1-12 có mỗi 5 tập thôi.up lại từ tập 1-7 đi. thank

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nguoirungobien
  nguoirungobien Đệ trình bởi nguoirungobien lúc T3, 2016-08-02 12:07.

  bạn ơi coi lại giúp với, folder 1-12 có mỗi 5 tập thôi.up lại từ tập 1-7 đi. thank

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top