Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Ouija - Trò Chơi Gọi Hồn (2014) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Ana Coto , Daren Kagasoff , Olivia Cooke.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Ouija - Trò Chơi Gọi Hồn (2014) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Vòng lặp thời gian , Xem gì hôm nay

Bộ phim Ouija (Trò Chơi Gọi Hồn) diễn ra sau cái chết đột ngột Debbie. Cô bạn thân Laine đã cùng với bạn trai của Debbie là Pete tình cờ phát hiện được một tấm ván cầu cơ trong phòng của Debbie. Cả 2 cố gắng dùng tấm ván này để nói lời chào tạm biệt tới Debbie yêu dấu.

Nhưng khi họ bắt đầu đặt ra những câu hỏi liên quan tới cái chết bí ẩn của Debbie, Laine đã nhận ra rằng có một linh hồn đang cư ngụ bên trong tấm ván này, và hắn không muốn trò chơi này kết thúc. Những điều kỳ lạ bắt đầu liên tiếp xảy đến. Cùng với những người bạn khác, Laine đã quyết định sẽ tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử của ngôi nhà nơi Debbie sinh sống. Và họ bàng hoàng phát hiện ra rằng, Debbie không phải là nạn nhân đầu tiên, và chắc chắn sẽ không phải là nạn nhân cuối cùng...

OUIJA
TRÒ CHƠI GỌI HỒN

[title]
Đạo diễn: Stiles White
Diễn viên: Olivia Cooke, Ana Coto, Daren Kagasoff
Thể loại: Horror
Độ dài: 89 Phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2014
Hãng sản xuất: Universal Pictures
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt1204977/
Phụ đề: Việt
Chất lượng phim: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : ouija , tro choi goi hon
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top