Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day - Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng (2014) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Ed Oxenbould , Jennifer Garner , Steve Carell.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day - Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng (2014) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Vòng lặp thời gian , Xem gì hôm nay

ALEXANDER AND THE TERRIBALE, HORRIBLE, NO GOOD, VERY BAD DAY – ALEXANDER VÀ MỘT NGÀY TỒI TỆ, KINH KHỦNG, CHÁN NẢN, BỰC BỘI của Disney kể câu chuyện về cậu bé Alexander 11 tuổi khi phải trải qua một ngày tồi tệ và kinh khủng nhất trong cuộc đời mình - một ngày bắt đầu bằng việc bị kẹo cao su dính lên tóc, sau đó là hàng loạt tai họa khác. Khi Alexander kể lại cho gia đình về những tai nạn trong ngày thảm họa này, cậu nhận được ít sự đồng cảm và bắt đầu tự hỏi phải chăng những điều tồi tệ chỉ xảy đến với mình. Tuy nhiên, cậu sớm thấy điều ngược lại khi bố, mẹ, anh trai và chị gái cậu đều phải trải qua một ngày tồi tệ, kinh khủng, không suôn sẻ và rất xấu của riêng họ. Ai nói không có ngày nào thực sự tồi tệ chắc hẳn là chưa được trải nghiệm nó...

ALEXANDER AND THE TERRIBLE, HORRIBLE, NO GOOD, BERY BAD DAY
ALEXANDER VÀ MỘT NGÀY TỒI TỆ, KINH KHỦNG, CHÁN NẢN, BỰC BỘI


Đạo diễn:
Diễn viên: , , ...
Thể loại: Comedy | Family
Độ dài: 81 Phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2014
Hãng sản xuất:
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt1698641/
Phụ đề: Việt
Chất lượng phim: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Alexander and the Terrible , Horrible , No Good , Very Bad Day
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

  • Ảnh của ty.nttn
    ty.nttn Đệ trình bởi ty.nttn lúc T2, 2015-03-02 23:43.

    film có ve hay :D load về thôi

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top