Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Spy - Quý bà điệp viên 2015 chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Jason Statham , Jude Law , Melissa McCarthy , Miranda Hart và Nargis Fakhri , Rose Byrne.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Spy - Quý bà điệp viên 2015 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Spy

 

 Quý bà điệp viên 2015

 

[title]

 

Thể loại : Hài hước | hành động

IMDB : 7.4/10

Diễn viên : Melissa McCarthy, Rose Byrne, Jason Statham, Jude Law, Miranda Hart 

Khởi chiếu : 22/6

Chất lượng : HD

Phụ đề : http://subscene.com/subtitles/spy-2015-1

 

   Sau khi điệp viên CIA Bradley Fine (Jude Law) bị sát hại trong lúc làm nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc mua bán bom hạt nhân, nhân viên chỉ điểm của Fine là Susan Cooper (Melissa McCarthy) nài nỉ sếp tổng được ra thực địa để truy lùng kẻ hãm hại người đồng nghiệp. Trên thực tế, Susan Cooper đem lòng yêu Bradley Fine đã lâu, nhưng cô không dám thổ lộ vì mặc cảm với ngoại hình quá khổ của bản thân. Đi cùng cô gái còn có tay đặc vụ bốc đồng, gàn dở Rick Ford (Jason Statham), kẻ lúc nào cũng lăm le tranh công với Susan. Spy có sự tham gia của ba ngôi sao Melissa McCarthy, Jude Law và Jason Statham. Tại Hollywood, Melissa McCarthy gây dựng tên tuổi qua nhiều bộ phim hài ăn khách như Bridesmaids (2011) hay The Heat (2013). Với thân hình ngoại cỡ và nụ cười thân thiện, cô dễ dàng chiếm được sự đồng cảm của khán giả trong Spy. Ở bộ phim mới nhất, Melissa McCarthy đem tới nhiều bất ngờ cho người xem, từ lúc dùng chất giọng ngọt ngào để quyến rũ Bradley Fine; cho tới khi lao vào cận chiến với kẻ xấu, sử dụng vũ khí và mưu mẹo thành thạo như một điệp viên thực thụ. Nhóm biên kịch tạo ra cho nhân vật Susan Cooper một màu sắc rất riêng, khi cô không phải là kẻ bất tài rồi vô tình gặp may khi hành động như nhiều nhân vật chính trong các bộ phim cùng thể loại khác.   Melissa McCarthy vừa ngầu, vừa hài hước trong Spy. Các nhân vật phụ tuy có thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng vẫn kịp thể hiện cá tính. Chẳng hạn như ả tiểu thư giang hồ Rayna (Rose Byrne) gian xảo nhưng nghiện... Candy Crush; hay như cô bạn Nancy (Miranda Hart) cao kều thô kệch, nhưng tốt bụng của Susan. Jude Law là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Bradley Fine. Nhưng bởi nhân vật biến mất hơi sớm nên tài tử xứ sở sương mù dễ bị các bạn diễn “phủ bóng”. Bất ngờ lớn nhất đến từ gã đặc vụ Rick Ford “ấm đầu” của Jason Statham, khi nhân vật gần như “chiếm trọn ánh đèn sân khấu” mỗi khi xuất hiện. Vốn quen thuộc với hình ảnh người anh hùng lầm lì, ngôi sao hành động nay trở thành kẻ lắm mồm nhất trong Spy.


 

 
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Spy 2015
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của tertert
  tertert Đệ trình bởi tertert lúc T2, 2016-03-14 22:12.

  sub quá tệ. dùng KMplayer chỉnh mà khớp đoạn này lại lệch đoạn khác

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tuTCM33
  tuTCM33 Đệ trình bởi tuTCM33 lúc T6, 2015-09-25 23:09.

  như phim này xem xong mình lại đánh giá 9,0/10 về mức độ hài.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của Billionsun
  Billionsun Đệ trình bởi Billionsun lúc T2, 2015-08-31 19:00.

  phim hài vãi =------> nhất là lúc thằng bồi bàn bị phát hiện chuốc thuốc rồi bị giết :))))))

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của hoangan198
  hoangan198 Đệ trình bởi hoangan198 lúc T6, 2015-07-17 21:00.

  có cái ảnh gì bị làm mờ ở ngay đoạn phụ đề xem cũng hơi chướng mắt thật

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của hoangan198
  hoangan198 Đệ trình bởi hoangan198 lúc T6, 2015-07-17 21:00.

  có cái ảnh gì bị làm mờ ở ngay đoạn phụ đề xem cũng hơi chướng mắt thật

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top