Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Fast & Furious 6 (Cuộc vui náo nhiệt 6) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Fast & Furious 6 (Cuộc vui náo nhiệt 6) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Tên phim: Fast & Furious 6 - Quá nhanh quá nguy hiểm
Đạo diễn: Justin Lin
Diễn viên: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson
Thể loại: Hành động, Đua xe
Quốc gia: Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Thời lượng: 130 phút
Năm phát hành: 2013
IMDb Rating: 7.3
"Fast Five" được ra đời và không làm thất vọng các fan với phi vụ cướp 100 triệu USD thành công tại Rio, Brazil.
Câu chuyện của "Fast & Furious 6" được tiếp nối sau đó, khi mà băng của Dom đã quy về ở ẩn. Brian từ lâu đã không còn là cảnh sát mà là một thành viên bị truy nã trong nhóm Dom và vừa đón cậu con trai đầu lòng Jack cùng Mia (Jordana Brewster) - em gái Dom, trong khi gã đầu trọc khổng lồ có cuộc sống êm đềm bên cô bồ người Brazil tại Tây Ban Nha. 
Song dường như số phận không dễ dàng để cho những tay đua kiệt xuất này được "quy về ở ẩn" hoàn toàn khi họ bị viên cảnh sát Luke Hobbs (Dwayne Johnson) tìm đến. 
Luke tới không phải để bắt Dom cùng đồng bọn mà là cần sự trợ giúp của họ trong việc ngăn chặn một nhóm tội phạm xuyên quốc gia do cựu quân nhân Owen Shaw (Luke Evans) cầm đầu. Với những thành viên thiện nghệ và là chuyên gia của nhiều lĩnh vực, băng đảng của Shaw đã gây ra nhiều tội ác và đang lên kế hoạch để đánh cướp một thiết bị quân đội có giá trị hàng tỉ USD.
Song Shaw không phải mối bận tâm hàng đầu của Dom mà là thành viên của hắn: nàng Letty tưởng như đã chết từ thuở nào! 
Khi hay tin người tình cũ còn sống và đang làm việc cho kẻ ác, Dom lập tức hiệu triệu các đồng đội cũ gồm Roman (Tyrese Gibson), Tej (Ludacris), Han (Sung Kang) và người bạn gái xinh đẹp Gisele (Gal Gadot). Họ cùng nhau lên đường để đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất mà mình từng đối mặt, với một cuộc hành trình gay cấn "quá nhanh, quá nguy hiểm" xuyên qua nhiều quốc gia.
 

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 4 người cảm ơn cho bài đăng: hieuxd3, nguyenvanbac1996, nhatlinha1, tungdoanvn

Back to Top