Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Hush - Chung Cư Ma (2014) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Hoang Phuc Nguyen , Phuong Mai , Su Quang.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Hush - Chung Cư Ma (2014) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Hush 2014

Chung Cư Ma

Khai thác một cốt truyện kinh điển về hồn ma oan khuất ẩn trong khu chung cư cũ kỹ, bộ phim dẫn dắt người xem vào một không gian chật hẹp nhưng chứa đựng biết bao câu chuyện buồn vui giữa lòng Sài Gòn hiện đại. Lan (Phương Mai đóng), một phụ nữ 30 tuổi vừa ly dị chồng và đồng thời cũng là một nhà văn viết tiểu thuyết trinh thám, vừa cùng cậu con trai 5 tuổi tên Bi dọn đến khu chung cư thì đã gặp biết bao rắc rối. Những người hàng xóm bí ẩn, những sự việc không có lời giải đáp cùng nỗi ám ảnh về chuyện ngoại tình của chồng bủa vây lấy cuộc sống của Lan. Rồi những cái chết bất ngờ và bao cơn ác mộng đẫm máu cứ liên tiếp giáng xuống, tất cả dường như đều gắn với chiếc hộp nhạc của cậu con trai 5 tuổi. Lẩn khuất đâu đây hình ảnh một phụ nữ mặc chiếc váy đỏ thắm, ôm trong lòng đứa con còn đỏ hỏn. Họ sẽ thoát thân hay bị cuốn vào vòng xoáy của chuyện hận thù và báo oán?

Đạo diễn: Van M. Pham
Diễn viên: Phuong Mai, Su Quang, Hoang Phuc Nguyen
Thể loại: Ma - Kinh Dị
Độ dài: 152 Phút
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2014
Hãng sản xuất: Skyline Media
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt4234744/
Phụ đề: Việt
{Nghiêm cấm mọi hành vi liên quan đến Sub Việt nhé :)))))}

Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Chung Cư Ma , Hush
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top