Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Marvel's Jessica Jones Season 1 - Cô Gái Siêu Năng Lực (2015) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên David Tennant , Krysten Ritter , Mike Colter.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Marvel's Jessica Jones Season 1 - Cô Gái Siêu Năng Lực (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Marvel's Jessica Jones Season 1 2015

Cô Gái Siêu Năng Lực

Kể từ khi công việc siêu anh hùng ngắn ngủi kết thúc trong bi kịch, Jessica Jones đã xây dựng lại cuộc sống và nghề nghiệp của mình, một thám tử tư nóng nảy, chua chát và dữ dằn ở Hell's Kitchen, New York. Tự căm ghét bản thân và bị rối loạn tâm lý sau chấn thương, Jessica phải chiến đấu với quỷ dữ trong con người mình và bên ngoài cuộc sống, sử dụng những khả năng phi thường để hành hiệp giúp những người lâm nguy… đặc biệt nếu họ sẵn lòng viết cho cô tờ hóa đơn.

Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Krysten Ritter, David Tennant, Mike Colter
Thể loại: Hành Động
Độ dài: 60 Phút/ Tập
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2015
Hãng sản xuất: ABC Studios, Marvel Studios, Netfli
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt2357547/
Phụ đề: Việt
Chất lượng: HD

-------------------------------------------------------------------------------------------------

NỘI DUNG CHÍNH

1x01 - AKA Ladies Night: Jessica Jones được thuê tìm một sinh viên xinh đẹp của Đại học New York bị mất tích, nhưng hóa ra đây không phải chỉ là một vụ án mất tích đơn giản.
 
1x02 - AKA Crush Syndrome: Jessica thề sẽ chứng minh sự vô tội của Hope, ngay cả khi điều đó có nghĩa cô phải lần theo dấu vết của một nhân vật đáng sợ từ quá khứ của chính mình.
 
1x03 - AKA It's Called Whiskey: Dù không dễ giành được hay sử dụng, nhưng Jessica nghĩ cô đã tìm thấy một thứ vũ khí nhằm chống lại Kilgrave. Luke và Jessica gắn kết vì những mối tương đồng.
 
1x04 - AKA 99 Friends: Một vụ án mới thu hút sự chú ý khi Jessica cố gắng tìm hiểu kẻ nào đã theo dõi cô theo lệnh Kilgrave. Chương trình phát thanh của Trish phát sinh những hậu quả không ngờ.
 
1x05 - AKA The Sandwich Saved Me: Bất chấp sự phản đối của Jessica, người bạn mới của Trish là Simpson tham gia vào cuộc săn lùng Kilgrave. Jessica hồi tưởng lại một khoảnh khắc then chốt của cuộc đời mình.
 
1x06 - AKA You're a Winner: Luke thuê Jessica giúp anh tìm một kẻ có thể đã rời khỏi thị trấn, nhưng cô lo sợ rằng anh sẽ phát hiện ra quá nhiều điều về quá khứ của mình trong vụ này.
 
1x07 - AKA Top Shelf Perverts: Malcom, Simpson và Trish điên cuồng ngăn chặn Jessica khỏi tiến hành một kế hoạch cực đoan nhằm đánh lừa Kilgrave.
 
1x08 - AKA WWJD: Jessica sống lại những tháng ngày quá khứ đầy kỳ lạ nhờ Kilgrave. Sự mâu thuẫn giữa Hograth và người vợ đầy lạnh nhạt đã đi đến đỉnh điểm.
 
1x09 - AKA Sin Bin: Ngay giữa lúc Jessica bắt thóp được Kilgrave, sự xuất hiện của Hograth làm tình hình trở nên phức tạp. Xuất hiện một số chi tiết về quá khứ của Kilgrave.
 
1x10 - AKA 1,000 Cuts: Một phát hiện có khả năng thay đổi toàn bộ cục diện trò chơi, nếu Jessica có thể từ chối đề nghị của Kilgrave.
 
1x11 - AKA I've Got the Blues: Jessica tìm kiếm manh mối tại các nhà xác. Trish nỗ lực ngăn chặn Simpson cản trở Jessica. Malcom đã thấu hiểu mọi việc.
 
1x12 - AKA Take a Bloody Number: Cuộc tìm kiếm Kilgrave đưa Jessica tái hợp với Luke. Trish nhận được một số thông tin bất ngờ về Simpson và Jessica.
 
1x13 - AKA Smile: Jessica và Luke nhận được sự giúp đỡ của một người hàng xóm. Kilgrave nỗ lực trong cuộc thử thách sức mạnh đầy quan trọng với Jessica.
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Cô Gái Siêu Năng Lực , Jessica Jones , Jessica Jones Season 1 , Marvel's , Marvel’s Jessica Jones
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 5 người cảm ơn cho bài đăng: anhgiacid, buiphuongduy94, congtubaclieu414, GiangLycan, ptanh2000

  • Ảnh của nhuket0211
    nhuket0211 Đệ trình bởi nhuket0211 lúc T7, 2015-11-21 12:44.

    em này đóng người yêu của Pink man trong Breaking Bad đúng ko nhỉ? Vẫn thích em ấy từ hồi ấy :3 

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top