Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Wave - Sóng Tử Thần (2015) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Fridtjov Såheim , Kristoffer Joner , Thomas Bo Larsen.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Wave - Sóng Tử Thần (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The Wave 2015

Sóng Tử Thần

Khởi chiếu: 04/12/2015

Bølgen 2015 (Tên tiếng anh: The Wave) dựa trên một thảm họa thiên nhiên từ 80 năm trước, khi một số làng ở Na Uy đã bị nhấn chìm và hàng ngàn người bị nuốt chửng bởi một cơn sóng thần khổng lồ được tạo thành sau khi một sườn núi bất ngờ đổ sụp vào vịnh hẹp.

Một lần nữa, con người phải đối mặt với thiên nhiên dữ dội, chống chọi với con sóng thần cao 85 mét. Họ có 10 phút để chạy thoát khỏi tay tử thần. Giữa ranh giới sự sống và cái chết, tình cảm gia đình thiêng liêng sẽ giúp họ sống sót khỏi cơn thịnh nộ của thiên nhiên? Bộ phim cho khán giả thấy được nghị lực và khát vọng được sống của con người dù rất mong manh nhưng lại không kém phần dữ dội và mãnh liệt. THE WAVE là một trong những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Na Uy do đạo diễn Roar Uthaug chỉ đạo ...

Đạo diễn: Roar Uthaug
Diễn viên: Thomas Bo Larsen, Kristoffer Joner, Fridtjov Såheim
Thể loại: Hành Động | Kịch Tính | Giật Gân | Thảm họa
Độ dài: 104 Phút
Quốc gia: Na Uy
Năm sản xuất: 2015
Hãng sản xuất: Fantefilm, Film i Väst
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt3616916/
Phụ đề: Việt
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Bølgen , Sóng Tử Thần , The Wave
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top