Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim In The Heart Of The Sea - Biển Sâu Dậy Sóng (2015) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Ben Whishaw , Benjamin Walker , Chris Hemsworth , Cillian Murphy.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim In The Heart Of The Sea - Biển Sâu Dậy Sóng (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

In The Heart Of The Sea (2015)

Biển Sâu Dậy Sóng

In The Heart Of The Sea(2015)-Biển Sâu Dậy Sóng
- Bộ phim được xây dựng trên câu chuyện có thật xẩy ra vào năm 1820, tàu đánh cá Essex đến từ New England bị tấn công bởi một con quái thú không ai có thể tin được: một con cá voi có kích thức khổng lồ, với ý chí và lòng thù hận như một con người thực thụ. Thảm họa hàng hải này đã truyền cảm hứng cho nhà văn Herman Melville với tác phẩm Moby-Dick. Nhưng đó mới chỉ là một nửa câu chuyện.

- Bộ phim Biển Sâu Dậy Sóng (IN THE HEART OF THE SEA) kể về hậu quả đau lòng của sự kiện đó, khi mà những người sống sót trên tàu buộc phải đẩy hết giới hạn nhân tính của mình, và làm những điều không tưởng để sống sót. Đương đầu với cơn bão, với đói khát, nỗi sợ và sự tuyệt vọng, những người trên tàu sẽ phải tự đặt câu hỏi về chính bản thân họ, về những niềm tin, giá trị cuộc sống và đạo đức nghề của họ. Trong khi đó, thuyền trưởng dũng cảm vẫn phải chống chọi với cơn bão, với những đợt tấn công của cá voi để đưa con tàu cập bến an toàn.

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại
Chất lượng: DVDScr
Phụ đề: Việt
Phát hành: 11-12-2015
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Ron Howard
Diễn viên: Chris Hemsworth, Benjamin Walker, Cillian Murphy, Ben Whishaw

- Biển Sâu Dậy Sóng (IN THE HEART OF THE SEA) có sự tham gia của Chris Hemsworth (“The Avengers”, “Rush”) trong vai thuyền phó giàu kinh nghiệm Owen Chase; Benjamin Walker (“Abraham Lincoln: Vampire Hunter”) trong vai vị thuyền trưởng trẻ tuổi George Pollard; Cillian Murphy (“The Dark Knight Rises”) trong thuyền phó thứ hai Matthew Joy; và Ben Whishaw (“Skyfall”) trong vai tiểu thuyết gia Herman Melville, người đã tìm tòi và kể lại câu chuyện sau 30 năm.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Biển Sâu Dậy Sóng , Hành Động , In The Heart Of The Sea , Phiêu lưu , trái tim biển cả
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của ptuanhht
  ptuanhht Đệ trình bởi ptuanhht lúc T4, 2016-01-13 17:16.

  link torent là bản cam hả chủ thớt..

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của emihocgans
  emihocgans Đệ trình bởi emihocgans lúc T3, 2016-01-12 19:13.

  mới có DVD thôi chất lượng này xem bằng màn hình vi tinh là được rồi 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tindlga
  tindlga Đệ trình bởi tindlga lúc T3, 2016-01-12 09:34.

  vẫn hóng bàn webdl hoặc bluray 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top