Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Intern - Bố Già Học Việc (2015) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Anne Hathaway , Rene Russo , Robert De Niro.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Intern - Bố Già Học Việc (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The Intern 2015

Bố Già Học Việc

Khởi chiếu: 25/09/2015

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Jules Ostin (do Anne Hathaway thủ vai) – nữ chủ nhân của một cửa hàng thời trang trực tuyến đang có tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, có tên “About the Fit”. Sát cánh cùng cô là thực tập sinh Ben Whittaker (do Robert De Niro thủ vai) – một ông lão góa vợ dù đã 70 tuổi nhưng vẫn mong muốn được làm việc. Nữ diễn viên Anne Hathaway “bật mí” rằng: “Thoạt đầu, Jules rất muốn từ chối Ben vì cô ấy nghĩ rằng nhận một người lớn tuổi như Ben vào làm sẽ khiến mọi thứ bị đình trệ. Thế nhưng, trong suốt thời gian thử việc, Ben lại chính là người đã truyền cảm hứng cho Jules và các đồng nghiệp trẻ xung quanh.”

Bên cạnh việc đề cập tới khao khát muốn được cống hiến và làm việc của những người đã tới tuổi nghỉ hưu như Ben, BỐ GIÀ HỌC VIỆC còn là câu chuyện sâu sắc về tình bạn “không tuổi tác” giữa Ben và cô chủ Jules. Mặc dù, là một nữ doanh nhân thành đạt với tính cách mạnh mẽ, nhưng đôi khi Jules cũng cảm thấy lạc lối và bế tắc giữa những vòng quay của công việc và cuộc sống hôn nhân. Trong những lúc ấy, Ben đã trở thành một cố vấn “siêu hạng”, một người bạn thân thiết luôn lắng nghe và giúp đỡ Jules vượt qua khó khăn.

Đạo diễn: Nancy Meyers
Diễn viên: Robert De Niro, Anne Hathaway, Rene Russo
Thể loại: Hài Hước
Độ dài: 121 Phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2015
Hãng sản xuất: Waverly Films
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt2361509/
Phụ đề: Việt
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Bố Già Học Việc , The Intern
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của ngovien
  ngovien Đệ trình bởi ngovien lúc T3, 2017-04-25 14:46.

  Link 2 hỏng rồi chủ rạp ơi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của thaonet
  thaonet Đệ trình bởi thaonet lúc T2, 2016-01-25 12:04.

  phim nhẹ nhàng, rất hay và ý nghĩa

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ntc217
  ntc217 Đệ trình bởi ntc217 lúc CN, 2016-01-03 08:54.

  Sao không ai làm phụ đề cho phim này nhỉ :( Phim hay thế cơ mà

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top