Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim One-Punch Man - Thánh Phồng Tôm (2015) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Kaito Ishikawa , Makoto Furukawa , Yoji Ueda.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim One-Punch Man - Thánh Phồng Tôm (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

One-Punch Man 2015

Thánh Phồng Tôm

Phim kể về cuộc sống của một chàng trai trẻ tên Saitama, một người hết sức "bình thường", từ một cuộc sống nhàm chán, cho đến cái đầu hói trọc lóc, hay thân hình chả mấy ấn tượng của mình. Tuy nhiên, anh bạn "bình thường" này giải quyết vấn đề lại khá "bất thường". Cậu ta chính là một Siêu Anh Hùng đang tìm kiếm một đối thủ mạnh. Nhưng ngặt nỗi chả ai có thể trụ nổi một đấm của anh ta. Liệu Saitama có thể tìm được đối thủ đủ mạnh để thách thức anh ta không? Cùng theo chân Saitama qua những lần "bơ mặt" đầy hài hước tìm kiếm những kẻ xấu mới để thử thách chính mình!

Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Makoto Furukawa, Kaito Ishikawa, Yoji Ueda
Thể loại: Hoạt Hình | Hành Động | Hài Hước | Khoa Học Viễn Tưởng
Số tập: 12
Độ dài: 25 Phút/ Tập
Quốc gia: Nhật Bản
Hãng sản xuất: Madhouse, Viz Media
IMDB: 9.6/10
Phụ đề: [Phụ đề có sẵn trong phim]
Chất lượng: HD

1. Saitama
- Saitama là một thanh niên đã trải qua khóa luyện tập đặc biệt trong ba năm và giờ sở hữu sức mạnh thuộc hàng vô đối. Anh trở thành Anh Hùng chỉ vì sở thích.
[​IMG] 

2. Genos
- Sở hữu 1 cơ thể máy, Genos cực kì ngưỡng mộ Saitama và muốn được trở thành đệ tử của anh.

[​IMG]

3. Sonic
- Kẻ tự xưng là “ninja mạnh nhất”, nhận bất cứ công việc nào từ ám sát cho tới vệ sĩ. Hắn luôn bám theo Saitama “dai như đỉa”.[​IMG] 

[​IMG]

4. Aoi Yuuki
- Một Anh Hùng cấp S hạng 2. Cô ta là một esper (siêu năng lực gia), chuyên hạ gục kẻ địch bằng những đòn tấn công siêu nhiên. Dù có vẻ ngoài như một cô bé, nhưng thực ra Tatsumaki đã là người trưởng thành.

[​IMG]

Và 1 số nhân vật khác.[​IMG]

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : One Punch Man , One-Punch Man , OnePunch Man , Thánh Phồng , Thánh Phồng Tôm
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 10 người cảm ơn cho bài đăng: anonymous, buithaibinh, giaptien, hanb, hellangel24, langtu0unknown, nqhuy229, sanjizu, vikki199, zaykyo

Back to Top