Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [18+] Diary of a Sex Addict - Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex (2008) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2008 với sự tham gia của các diễn viên Belén Fabra , Leonardo Sbaraglia , Llum Barrera.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [18+] Diary of a Sex Addict - Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex (2008) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Diary of a Sex Addict 2008

Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex

Valére là cô gái trí thức và có ngoại hình hấp dẫn nhưng nỗi ám ảnh về tình dục luôn thôi thúc trong con người cô. Ngoại của cô, bà là người hiểu cô và luôn cho cô những lời khuyên về cuộc sống tình dục của mình. Cũng có thể nói thói quen sống "thoáng" và nghiện sex là di truyền của dòng họ khi bà của Valére cũng là 1 người rất ưu thích vấn đề đó. Valére đánh mất sự trong trắng của mình năm 15 tuổi với bạn trai, người mà cô nghĩ rằng mình yêu nhất. Và từ đó cô khám phá ra con người thật của bản thân mình, cô sống không thể thiếu sex. Một câu nói quen thuộc của cô với các bạn đồng nghiệp là " sex is most important for me ". Valére bị ám ảnh về tình dục nặng đến độ thiếu nó, cô không tự chủ được và cho dù là 1 người phụ nữ rất xinh đẹp, cô sẵng sàng khoát lên mình trang phục của 1 cô gái làng chơi để thỏa mãn nhu cầu đó.

Valére yêu 1 doanh nhân đẹp trai và thành đạt khi công việc chính của cô gặp trở ngại, đó có thể là tình yêu đẹp đến với cô nhưng chẳng may khả năng chăn gối của chồng Valére là hạn chế và thường xuyên là vấn đề với cô. Valére luôn nhìn đồng hồ khi cùng ân ái với chồng và phát hiện ra nó chỉ chạy được không tới 2 phút. Trước những cơn ghen điên cuồn của chồng, Valére bỏ nhà đi và gia nhập vào đội quân gái làm tiền cao cấp... và đây là nơi để Valére nhận ra nhiều điều về sex cũng như chính bản thân mình…

Đạo diễn: Christian Molina
Diễn viên: Belén Fabra, Leonardo Sbaraglia, Llum Barrera
Thể loại: Tình Cảm | Lãng Mạn | 18+
Độ dài: 102 Phút
Quốc gia: Tây Ban Nha
Năm sản xuất: 2008
Hãng sản xuất: Canonigo Films, Filmax
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt1111890/
Phụ đề: Việt
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : 18+ , Diary of a Sex Addict , Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 8 người cảm ơn cho bài đăng: 1234554321, broken_pen87, conlonsua91, hbogia, maitrangtrang, maykhach, namngocnguyen, thaoeo

Back to Top