Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Asterix and Obelix Mision Cleopatra - Asterix và Obelix Nhiệm Vụ Của Cleopatra (2002) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2002 với sự tham gia của các diễn viên Christian Clavier , Gérard Depardieu , Jamel Debbouze.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Asterix and Obelix Mision Cleopatra - Asterix và Obelix Nhiệm Vụ Của Cleopatra (2002) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Asterix and Obelix Mision Cleopatra
Asterix và Obelix Nhiệm Vụ Của Cleopatra (2002)
[title]

Đạo diễn: Alain Chabat
Diễn viên: Gérard Depardieu, Christian Clavier, Jamel Debbouze
Thể loại: Gia đình, Hài hước, Phiêu lưu
Độ dài: 107 phút
Quốc gia: Pháp
Hãng sản xuất: Canal+
Năm sản xuất: 2002
  IMDB: http://www.imdb.com/title/tt0250223/
Chất lượng: Bluray

Phụ đề: Việt
Nữ hoàng Cleopatra xinh đẹp và đầy tham vọng của Ai Cập đánh cược với Quốc vương Ceasar Roman rằng thần dân của bà có thể xây cho ngài một cung điện mới toanh chỉ trong vòng 3 tháng. Nhưng không may mọi kiến trúc sư của bà đều quá kém cỏi, thế là mọi niềm hy vọng dồn vào Numerobis. Trong phim hd này, chàng trai trẻ đành phải nhờ đến ông bạn già Druid Panaramix từ xứ Galia. Druid, cha đẻ của loại thần dược tăng cường sinh lực, lập tức lên đường cùng hai cộng sự Asterix và Obelix. Với sức mạnh của bộ ba, lâu đài sắp sửa hoàn thành. Ceasar không muốn bị mất mặt bèn sai lính phá hỏng công trình nhưng ngài đã đánh giá quá thấp cặp bài trùng Asterix và Obelix. Khán giả gặp lại những nhân vật thần thoại Asterix và Obelix không phải trên những tập truyện tranh mà bằng xương bằng thịt. Một phim thần thoại hài hước của điện ảnh Pháp có sự góp mặt khá đặc biệt của cô đào Italia bốc lửa Monica Belluci. 
 

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : asterix and obelix meet cleopatra fshare , nu hoang ai cap fshare
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 1 người cảm ơn cho bài đăng: congtonsat

Back to Top