Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Đại Gia Chân Đất 5 (2015) chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Đại Gia Chân Đất 5 (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

 

Đại Gia Chân Đất 5 (2015)

Đại Gia Chân Đất 5 (2015)

 

 
 
Bộ phim hài ĐẠI GIA CHÂN ĐẤT phần 5..của 2 đạo diễn..TRẦN BÌNH TRỌNG & VŨ NGỌC TUẤN sẽ phát hành vào ngày 26/1/2015.xuân ẤT MÙI..mời quý vị và các bạn hãy chờ đón và cảm nhận những giây phút hài hước không thể nhịn được cười cùng với người thân yêu trong gia đình mình khi đón xem bộ phim…

Full & Cắt Quảng Cáo 

Nghệ sĩ Quang Tèo và NSƯT Trung Hiếu đã gắn bó với nhau qua 2 phần của "Đại gia chân đất".
Theo đó, căn nhà đã được hai ông "đại gia" Sự và Tích đầu tư, tu sửa trở thành một "biệt phủ" với mong muốn thu hút khách du lịch. Với mục đích kinh doanh du lịch, đại gia Văn Tích đã hóa thân thành bức tượng thánh Tích hòng chiếm được lòng tin và thu nhận đồ cúng từ phía khách du lịch.

Tuy nhiên, vì chưa chuẩn bị kỹ nên thánh Tích có tạo hình khá hài hước: Diện triều phục với đầy đủ mũ mão, cân đai nhưng lại đi... tông.
NSƯT Trung Hiếu đang đọc lại kịch bản.
Đặc biệt nhất, năm nay, hai "đại gia" không chỉ kinh doanh du lịch, mà còn đầu tư hẳn… trực thăng và siêu du đò. Thông tin hài tếtĐại gia chân đất 2015năm nay có sự xuất hiện của một chiếc trực thăng khiến nhiều khán giả thích thú. Chiếc trực thăng được đặt tên hài hước: Chuyên cơ Văn Tích với số hiệu 39000 (Ba vạn chín nghìn) hứa hẹn nhiều tình huống đặc biệt.
 
 
Vẫn như mọi năm, tạo hình chính của hai ông Tích và Sự là hai "Đại gia nửa mùa", học làm sang. Ông Tích vẫn tìm mọi cách để "đục khoét" tiền của ông Sự. Hai nhân vật chính vẫn không thể chừa được tật hám gái. Thậm chí, bà vợ ông Sự còn phải chạy vạy để tìm "trại cai gái" cho chồng. Bộ phim sẽ hứa hẹn nhiều tình huống gây cười đặc sắc.
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : 2015 , 5 , chan , dai , dat , gia , Hài Tết
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 2 người cảm ơn cho bài đăng: luongcmc, namngocnguyen

Back to Top