Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The X-File Season 10 - Hồ Sơ Tuyệt Mật (2016) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên David Duchovny , Gillian Anderson , Mitch Pileggi.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The X-File Season 10 - Hồ Sơ Tuyệt Mật (2016) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The X-File Season 10 (2016)

Hồ Sơ Tuyệt Mật

13 năm sau khi series gốc từng phát sóng, nhà đài Fox đã đặt hàng một loạt phát sóng mới của series The X-Files với sáu tập phim cho một sự kiện. Loạt series The X-Files mới này sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi Chris Carter, cùng với sự trở lại của các ngôi sao David Duchovny và Gillian Anderson trong vai các đặc vụ FBI Fox Mulder and Dana Scully. Điều này đánh đấu sự trở lại quan trọng của hiện tượng văn hóa pop từng chiến thắng cả giải Emmy và Quả Cầu Vàng, đây là một trong những series viễn tưởng kéo dài nhất lịch sử truyền hình.

Đạo diễn: N/A
Diễn viên: David Duchovny, Gillian Anderson, Mitch Pileggi
Thể loại: Phiêu Lưu | Bí Ẩn | Viễn Tưởng | Kinh Dị
Độ dài: 42 Phút/ Tập
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2016
Hãng sản xuất: 20th Century Fox Television, Ten Thirteen Productions
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt4370492/
Phụ đề: Việt
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Hồ Sơ Tuyệt Mật , The X-File , X File , X-File
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 9 người cảm ơn cho bài đăng: 0963299119, broken_pen87, duaxiem123, ducanh.cao.9, hunhthang, thaoeo, vuhoanglong, vvt03hp, xuanthanhct

Back to Top