Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [Hài Tết 2016] Đại Gia Chân Đất 6 (2016) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên Bình Trọng , Chiến Thắng , Công Lý , Quang Tèo , Thu Huy , Trung Hiếu.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [Hài Tết 2016] Đại Gia Chân Đất 6 (2016) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Đại Gia Chân Đất 6 (2016)

Đạo Diễn : Bình Trọng

Với sự góp mặt của nhiều diễn viên hài nổi tiếng như : Công Lý - Trung Hiều - Quang Tèo - Chiến Thắng -  Bình Trọng - Thu Huyền.

Với nội dung kịch bản hóm hỉnh, nhiều chi tiết gây cười đặc sắc bên cạnh dàn diễn viên hài tài năng và tên tuổi bộ phim sẽ đem đến cho quý khán giả những trận cười nghiêng ngả và những giây phút thư giãn hết sức thoải mái.

Bên cạnh đó với sự đầu tư kỹ lưỡng trong sản xuất của hãng phim Bình Minh từ kịch bản đến thiết bị sản xuất. Đặc biệt là những đạo cụ công phu, các bối cảnh quay cầu kỳ.... “Đại Gia Chân Đất” phần 6 sẽ đem đến cho quý khán giả nhiều tình huống kịch tính, những pha hành động hết sức hài hước làm tăng thêm sự lôi cuốn và hấp dẫn cho bộ phim....

Ngoài các diễn viên như NSND Trung Hiếu, NSƯT Quang Tèo, Chiến Thắng, Thu Huyền, Thanh Tú, Hải Anh... thì năm nay NSƯT Công Lý cũng tham gia phim hài tết đặc sắc này.

 
 
 
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Hài Tết , Hài Tết 2016 , đại gia chân đất , đại gia chân đất 6
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 4 người cảm ơn cho bài đăng: hanhdongmy, lyxn11, Thaoanh27991, xuanvui24

Back to Top