Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Mighty Morphin Power Rangers Season1 - Siêu Nhân Khủng Long (1993) chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 1993 với sự tham gia của các diễn viên David J. Fielding , David Yost , Richard Steven Horvitz.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Mighty Morphin Power Rangers Season1 - Siêu Nhân Khủng Long (1993) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Mighty Morphin Power Rangers Season1 (1993)

Siêu Nhân Khủng Long

[title]


Thể loại: Hành Động, Viễn tưởng, Thiếu nhi
Năm phát hành: 1993
Đạo diễn: David Blyth, Strathford Hamilton
Quốc gia: USA
Diễn viên
: Richard Steven Horvitz, David Yost, David J. Fielding

Thời lượng: 30 phút
Phụ đề: Việt
Chất lượng: HD
IMDB: 6.3

 

Cốt truyện của Power Ranger: Mighty Morphin mở đầu bằng sự kiện chúa tể bóng tối Rita Repulsa vô tình được phóng thích nhờ sự vô ý của 2 phi hành gia Trái đất trong 1 chuyến thám hiểm trên Mặt trăng. Sau hơn 10.000 năm bị phong ấn, Rita Repulsa bắt đầu kế hoạch đánh chiếm Trái đất.

[title]

Lúc bấy giờ có 1 người tên là Zordon - người đã thành lập 1 trung tâm chỉ huy tại thị trấn Angel Grove nhận thấy rõ rằng Trái đất đang gặp nguy hiểm, cùng với trợ lý là người máy Alpha 5, Zordon đã tuyển 5 thanh thiếu niên trẻ và trao cho họ 5 đồng tiền (mỗi đồng tiền tượng trưng cho một loài sinh vật mạnh mẽ thời cổ đại) để họ có sức mạnh bảo vệ Trái đất.

[title]

Họ được gọi là các Ranger, 5 ranger đầu tiên trong lịch sử Power Ranger này chính là : Jason - Ranger Đỏ, Zack - Ranger Đen, Kimberly - Ranger Hồng, Billy - Ranger Xanh Biển, và Trini - Ranger Vàng. Đặc biệt, 5 range này đều nắm giữ 5 cổ máy Dino Zord. Đặc biệt trong phần phim Power Ranger: Mighty Morphin đầu tiên, người được chọn vào vai Trini (Ranger Vàng) là Thùy Trang - một diễn viên người Mỹ gốc Việt. Đáng tiếc vào tháng 9 năm 2001, diễn viên Thùy Trang đã ra đi mãi mãi vì một vụ tai nạn giao thông.

 

P/S: Sub đã được add sẵn vào phim.
Ủng hộ mình qua fanpage: https://www.facebook.com/XaStressXemPhim/

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : 5 anh em siêu nhân , Mighty Morphin Power Rangers Season1 - Siêu Nhân Khủng Long (1993)
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 3 người cảm ơn cho bài đăng: leonnguyen, liyoujun92, tinus1111

Back to Top