Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Kekkai Sensen chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Aligura , Klaus von Reinherz , Leonardo Watch , White , Zapp Renfro.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Kekkai Sensen cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

 

KEKKAI SENSEN!

 

 

[title]

 

Ba năm trước đây, một cửa ngõ giữa Trái Đất và Beyond mở hơn thành phố New York. Trong một đêm khủng khiếp, New York đã bị phá hủy và xây dựng lại, bẫy New York và các sinh vật extradimentional như nhau trong một bong bóng bất khả xâm phạm. Hiện tại ngay bây giờ, New York đã được đặt tên lại NewJerusalem, một nồi nóng chảy huyền bí nơi ma thuật và điên rồ ngự bên cạnhviệc thường, nơi mà mọi hình thức của sâu bọ con người tập hợp để khai thác tài sản otherwordly cho lợi nhuận trần thế. Bây giờ ai đó đang đe dọa vi phạm các bong bóng và phát hành kinh hoàng của New Jerusalem, nhưngsuperagents bí ẩn của Thiên Bình chiến đấu để ngăn chặn sự việc không thể tưởng tượng này ra sao.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Blood Blockade Battlefront , Bloodline Battlefront , Fantasy , Hành Động , Kekkai Sensen , Phiêu lưu , Seinen , Siêu Nhiên , Super Power , Vampire
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 2 người cảm ơn cho bài đăng: beem34, duyth

  • Ảnh của Vash
    Vash Chủ Rạp Đệ trình bởi Vash lúc T5, 2016-03-03 12:20.

    Hay mà bạn ^^! . Hài hước nữa chứ . Bạn xem là nghiện liền =))

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top