Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Thám Tử Hên Ry (2015) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Ái Châu , Bella Mai , Duy Nhân , Hoàng Bách , Linh Chi , Nguyễn Hồng Ân , Tấn Beo , Thanh Mỹ , Trương Thế Vinh.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Thám Tử Hên Ry (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Thám Tử Hên Ry (2015)

Vào 3 năm trước, một cô gái bị tai nạn giao thông tại đoạn đường vắng nhưng vết thương quá nặng cô không thể qua khỏi. Cũng từ đó nơi ấy thưa vắng người qua lại, địa điểm xảy ra tai nạn cũng dần tồn tại dưới cái tên “cung đường thảm khốc”.

Ba năm sau, vợ của Huy (Ái Châu thủ vai) tìm đến thám tử lừng danh Hên Ry (Tấn Beo) để nhờ anh điều tra về vụ tai nạn bí ẩn của chồng mình. Huy (ca sĩ Hoàng Bách) cũng gặp nạn trên cung đường ngày xưa nay lưu truyền rằng thỉnh thoảng có một cô gái váy trắng xin quá giang người qua đường rồi biến mất. Để giải mã chuỗi vụ án kì bí có liên quan đến “hồn ma áo trắng”, thám tử Hên Ry cùng với cô trợ lý xinh đẹp (Nhi Katy) và chàng cảnh sát hình sự (Trương Thế Vinh) đã lần theo các manh mối tìm về quá khứ.

Bạn có tin trên đời này có ma? Bạn có tin vào luật nhân quả, sự trả thù của những người chết không nhắm mắt? Còn bí mật kinh hoàng nào ẩn giấu sau những vụ án ly kì do “hồn ma áo trắng” gây ra?

Ba nạn nhân này có liên quan gì đến hồn ma áo trắng bí ẩn ? Liệu thám tử Hên Ry có thể giải quyết được tình hình phức tạp ? Và cung đường kì lạ đó, nó có thật sự có ma ?


Đạo diễn: Tấn Beo
Diễn viên: Tấn Beo, Hoàng Bách, Trương Thế Vinh, Duy Nhân,
Linh Chi, Nguyễn Hồng Ân, Bella Mai, Ái Châu, Thanh Mỹ
Thể loại: Hài | Kinh Dị
Độ dài: 83 Phút
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2015
Phụ đề: Nghiêm cấm hỏi Sub dưới mọi hình thức :))))
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Hên Ry , Henry , Thám Tử Hên Ry , Tham Tu Henry , Việt Nam
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top