Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Bitten Season 2 - Nanh Vuốt (2015) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Bitten Season 2 - Nanh Vuốt (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Bitten Season 2 (2015)

Nanh Vuốt

Bitten nói về Elena Michaels – một phóng viên xinh đẹp sống tại Toronto. Cô có một cuộc sống rất bình thường như bao người phụ nữ khác – công việc ổn định, bạn tốt và một vị hôn phu vô cùng điển trai. Tuy nhiên, Elena lại có một bí mật vô cùng đáng sợ. Cô là người sói. Elena luôn muốn tránh xa bản ngã này của mình, cô luôn cố gắng che giấu nó, cho đến ngày một nhân khuyển khát máu đã giết chết người trên lãnh địa của gia đình cô. Cô được gọi trở về để cùng đội Sói tìm ra chân tướng sự việc. Quay lại với cuộc sống mà cô trốn tránh bấy lâu, gặp lại người đàn ông cô đã từng yêu thương, cũng chính là người đã biến cô trở thành người sói. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên. Bộ phim sẽ đưa khán giả vào hành trình kì lạ không kém phần đẫm máu và nóng bỏng của nữ phóng viên xinh đẹp này. Vẫn mang màu sắc của những bộ phim kinh dị theo người sói, ma cà rồng song đến với siêu phẩm điện ảnh này bộ phim mang đến cho người xem nhiều cảm giác mới lạ nhưng không kém phần lôi cuốn và hấp dẫn.


Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Laura Vandervoort, Greyston Holt, Greg Bryk
Thể loại: Kinh Dị
Độ dài: 44 Phút/ Tập
Quốc gia: Canada
Năm sản xuất: 2015
Hãng sản xuất: Entertainment One, Hoodwink Entertainment, No Equal Entertainment
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt2365946/
Phụ đề: Việt
Chất lượng: HD

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Bitten , Bitten Season 2 , Nanh Vuốt
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 2 người cảm ơn cho bài đăng: Redbun22, thaoeo

Back to Top