Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Triple Trouble - Bộ Ba Rắc Rối (2015) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Hiếu Nguyễn , Hoàng Oanh , Huy Khánh , Kathy Uyên , Thúy Nga , Trung Dũng.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Triple Trouble - Bộ Ba Rắc Rối (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Triple Trouble 2015

Bộ Ba Rắc Rối

Khởi chiếu: 22/05/2015

Phim Bộ Ba Rắc Rối (Triple Trouble) là phim hài hước tâm lý của Việt Nam do đạo diễn Võ Tấn Bình chủ nhiệm sản xuất, hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những tràng cười bất tận và thú vị trước 3 cô nàng với các cuộc phiêu lưu lôi cuốn đầy vui nhộn và cũng nghẹt thở. Phim còn có sự tham gia các diễn viên kì cựu như Kathy Uyên, Trung Dũng, Hiếu Nguyễn, Thúy Nga, Hoàng Oanh...

Nội dung kể về câu chuyện của 3 cô gái xa lạ Mỹ, Dung và Vy trong một đêm vui chơi tại hộp đêm cả 3 đều say bí tỉ và đến sáng họ chợt nhận ra mình đang ở một bãi biển đầy rác của bữa tiệc. 3 cô nàng được ông Tuấn đại gia mời đền để truy tìm một cái ba lô chưa báu vật, không ngần ngại suy nghĩ họ lập tức đồng ý dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị qua nhiều danh lam thắng cảnh của Việt Nam và đằng sau đó là sự truy đuổi của bọn xã hội đen.


Đạo diễn: Võ Tấn Bình
Diễn viên: Kathy Uyen, Thúy Nga, Hoàng Oanh, Hiếu Nguyễn, Huy Khánh, Trung Dũng
Thể loại: Hài Hước
Độ dài: 91 Phút
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2015
Hãng sản xuất: CJ Entertainment, Chanh Phuong Phim
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt4381242/
Phụ đề: No Sub
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Bộ Ba Rắc Rối , Triple Trouble
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của Vũ Thị Mơ
  Vũ Thị Mơ Đệ trình bởi Vũ Thị Mơ lúc T7, 2016-12-24 22:28.
  Link Fshare [Phim Việt Nam] : 12 Chòm Sao Vẽ Đường Cho Yêu Chạy
  http://ouo.io/np49xB
  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top