Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Bảo Mẫu Siêu Quậy (2015) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Hà Việt Dũng , Hiếu Hiền , Trương Quỳnh Anh , Tuấn Voi , Đinh Ngọc Diệp.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Bảo Mẫu Siêu Quậy (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Bảo Mẫu Siêu Quậy (2015)

Khởi chiếu: 29.05.2015

Nội dung phim “Bảo mẫu siêu quậy” kể về bộ ba bảo mẫu giả mạo (do Đinh Ngọc Diệp, Hiếu Hiền và Tuấn Voi đóng) lập mưu bắt cóc bốn đứa trẻ được gửi trong nhà trẻ Thiên Đường. Tuy nhiên, hành trình truy đuổi bốn nhóc tì này không hề dễ dàng như nhóm tội phạm này đã nghĩ.

Thực tế, bốn nhóc này đều vô cùng thông minh, tinh nghịch. Chúng bày ra đủ thứ trò để trốn Bạch Kim “mama” (Đinh Ngọc Diệp) và hai kẻ mạo danh bảo mẫu khác (Hiếu Hiền và Tuấn Voi). Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra, hứa hẹn sẽ làm khán giả cười nghiêng ngả.

Ngoài các diễn viên Đinh Ngọc Diệp, Hiếu Hiền, Tuấn Voi, phim có sự tham gia của ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Hà Việt Dũng, Phùng Ngọc Huy, Tuyền Mập, Phạm Văn Mách, Tam Thanh…


Đạo diễn: Lê Bảo Trung
Diễn viên: Đinh Ngọc Diệp, Hiếu Hiền, Tuấn Voi, Trương Quỳnh Anh, Hà Việt Dũng,…
Thể loại: Hài | Hành Động
Độ dài: 88 Phút
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2015
Hãng sản xuất: LBT Entertainment
Phụ đề: No Sub
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Bảo Mẫu Siêu Quậy
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của thaidonsang
  thaidonsang Đệ trình bởi thaidonsang lúc T3, 2016-03-08 06:41.

  Cám ơn bạn nhiều nha. Khi nào phim Việt Nam có bản Full HD như vậy thì up lên cho anh em nha, mình thích lắm. Cám ơn bạn nhiêu nhiều!!

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top