Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Quý Tử Bất Đắc Dĩ (2015) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Hoài Lâm , Hoài Linh , Huy Khánh , Trấn Thành , Việt Hương.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Quý Tử Bất Đắc Dĩ (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Quý Tử Bất Đắc Dĩ 2015

Khởi chiếu: 12.02.2015

Phim Quý Tử Bất Đắc Dĩ kể về cuộc tìm kiếm đưa con trai bị thất lạc của bà Hai Mùi, chủ sở hữu một tiệm bánh canh nổi tiếng trong vùng. Tin tức về sự giàu có chóng vánh của bà đã lọt đến tai một số người xấu với những tính toán vật chất đầy mưu mô. Không hẹn mà gặp, họ trở thành những quý tử bất đắc dĩ đến nhận mẹ. Với linh cảm của một người mẹ, bà Hai Mùi cùng ông Minh đã bàn bạc một kế hoạch "truy tìm thân phận thật sự" nhằm tìm lại đứa con chính hiệu. Cho đến lúc cậu con trai nhận ra người mẹ thất lạc năm xưa cũng là lúc bà Hai Mùi rơi vào tình thế nguy hiểm đến tính mạng. Phim hứa hẹn là sự kết hợp khéo léo của các yếu tố hành động đẹp mắt, những tình huống hài hước với nhiều điều suy ngẫm về một giá trị cao cả của cuộc sống: tình mẫu tử thiêng liêng.

Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu
Diễn viên: Hoài Linh, Việt Hương, Huy Khánh, Tấn Beo, Hoài Lâm, Trấn Thành,....
Thể loại: Hài | Hành Động
Độ dài: 90 Phút
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2015
Hãng sản xuất: Sóng Vàng, Saigon Movies
Phụ đề: No Sub
Chất lượng: Full HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Quý tử bất đắc dĩ
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của tieugia7
  tieugia7 Đệ trình bởi tieugia7 lúc T2, 2016-03-07 10:26.

  13 GB... Kinh quá... Có ai nén file dùm không trời

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top