Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The New Adventures Of Aladdin - Aladin Và 1001 Thứ (2015) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Jean-Paul Rouve , Kev Adams , Vanessa Guide.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The New Adventures Of Aladdin - Aladin Và 1001 Thứ (2015) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The New Adventures Of Aladdin 2015

Aladin Và 1001 Thứ

Khởi chiếu: 18.12.2015

Buổi tối trước Giáng sinh, Sam và người bạn chí cốt của mình Khalid, hoá trang thành ông già Nô-en để thực hiện phi vụ trộm cắp lớn nhất của đời mình tại một Trung tâm thương mai. Ngớ ngẩn thay, Sam bị mắc kẹt trong một đám trẻ con, buộc cậu ta phải dùng tài kể chuyện – một câu chuyện về Aladin và Cây Đèn Thần phiên bản tự chế.

Hoá thân vào nhân vật Aladin, Sam bắt đầu hành trình đến thủ thành Bát-đa, thành phố của nghìn lẻ một người giàu. Nhưng hỡi ôi, đằng sau nét văn hoá truyền thống nhiều màu sắc, người dân đang phải chịu đựng sự bạo hành tột độ của ngài tể tướng Ả Rập. Liệu tên trộm Aladin sẽ dùng tài năng của mình để giúp đỡ người dân thoát khỏi kế hoạch thống trị của ngài tể tướng, đồng thời giải cứu Khalid và chiếm lấy trái tim của công chúa Shallia?


Đạo diễn: Arthur Benzaquen
Diễn viên: Kev Adams, Jean-Paul Rouve, Vanessa Guide
Thể loại: Hài Hước
Độ dài: 107 Phút
Quốc gia: Pháp | Bỉ
Năm sản xuất: 2015
Hãng sản xuất: 74 films, Pathé, M6 Films
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt4466864/
Phụ đề: Thuyết Minh
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Aladin , Aladin Và 1001 Thứ , The New Adventures Of Aladdin
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top