Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Fugitive Plan B (2010) chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 2010 với sự tham gia của các diễn viên Bi(Rain) , Daniel Henney , Lee Jung-jin , Lee Na Young , Yoon Jin-seo.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Fugitive Plan B (2010) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Trong suốt thời kì chiến tranh Hàn Quốc, một số lượng tiền khổng lồ đã biến mất. Bây giờ, 60 năm sau, số tiền đó tại xuất hiện, dẫn đến cuộc truy tìm trên toàn thế giới. Jin Yi (Lee Na Young) là một cô gái có vẻ ngây thơ, giấu trong mình động cơ bí mật để tiếp cận Ji Woo (Bi). Các kế hoạch của cô trở nên phức tạp bởi mối tình bất ngờ nảy sinh giữa cô và Ji Woo, cũng như vô số kẻ đuổi theo dấu vết của họ. Kieko (Uehara Takako) là một ca sĩ người Nhật nổi tiếng, cũng dính vào mối tình với người đàn ông này. Họ không biết rằng cha của cô, Hiroki, ngoài việc là một nhà kinh doanh, còn là một trùm mafia đầy thế lực. Trong mối tình tay ba, ai sẽ là người cuối cùng chiến thắng để giành được Ji Woo?

Trạng thái: Hoàn tất (20/20)
Đạo diễn: Jung Hwan Kwak
Quốc gia: Hàn Quốc,
Năm: 2010
Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 20 tập
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: HD 720p
Ngôn ngữ: Sub Việt
Thể loại: Hành động, Hài hước

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : The Fugitive Plan B (2010)
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 1 người cảm ơn cho bài đăng: chuotlang94

Back to Top