Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Nut Job - Phi Vụ Hạt Dẻ (2014) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Brendan Fraser , Liam Neeson , Will Arnett.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Nut Job - Phi Vụ Hạt Dẻ (2014) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The Nut Job 2014

Phi Vụ Hạt Dẻ

Phi Vụ Hạt Dẻ là câu chuyện về một chú sóc Surly bị đuổi khỏi đàn trong công viên thành phố vì vô tình làm cháy kho lương thực mùa đông. Lang thang trong thành phố Surly tình cờ và kết bạn với chú chuột, và niềm hy vọng của Surly với mục tiêu là trộm cửa hàng hạt dẻ vì có như thế mới cứu được đại gia đình của mình và trở về nhà.

Surly bắt đầu lên kế hoạch trộm cửa hàng với những cạm bẫy nguy hiểm do con người gây ra, những tình tiết gây cười của bộ phim liên tiếp xảy ra khiến cho khán giả không khỏi bật cười, trong nhóm ngoài ra còn có cặp chuột song sinh đào đất hài hước kèm theo là chuột chũi ngơ ngáo. Những kế hoạch đánh cắp tỉ mỉ được Surly vạch ra rất chuyên nghiệp nhưng lại thất bại trước những hành động to lớn của con người, ngoài ra còn có sự trợ giúp của chú chó bull của chủ cửa hàng, chỉ vì cô đơn nên đã đồng ý giúp Surly với điều kiện đề ra là phải cho gia nhập đàn.

Đạo diễn: Peter Lepeniotis
Diễn viên: Will Arnett, Brendan Fraser, Liam Neeson
Thể loại: Hoạt Hình | Phiêu Lưu | Hài Hước
Độ dài: 85 Phút
Quốc gia: Canada | Mỹ
Năm sản xuất: 2014
Hãng sản xuất: Gulfstream Pictures, Redrover Co. Ltd., ToonBox Entertainment
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt1821658/
Phụ đề: Việt
- Audio Track 1: Bản Lồng Tiếng
   - Audio Track 2: Bản Thuyết Minh

Chất lượng: HD

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Phi Vụ Hạt Dẻ , The Nut Job
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top