Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Everybody Wants Some!! - Sinh Viên Siêu Quậy (2016) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Blake Jenner , Ryan Guzman , Tyler Hoechlin.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Everybody Wants Some!! - Sinh Viên Siêu Quậy (2016) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Everybody Wants Some!! 2016

Sinh Viên Siêu Quậy

Khởi chiếu: 06/05/2016

Bộ phim mới nhất của đạo diễn Richard Linklater lặng lẽ ra rạp, nhưng thực sự là một trong những tác phẩm đáng xem trong đầu mùa hè năm nay. Năm đầu đại học đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi chàng trai. Đó là thời điểm mà phần lớn những cậu thiếu niên rời xa gia đình, bắt đầu cuộc sống riêng thực sự. Đối với những ai từng sống 18 năm dưới sự quản thúc, kìm kẹp nghiêm khắc của cha mẹ, đây thực sự là thời điểm mang tính “cách mạng”.

Họ cứ thế vẽ ra viễn cảnh về những buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng, những cuộc ái ân triền miên bất tận, những trò quậy phá tới bến với lũ bạn tâm đắc hoặc tình cảm chớm nở với một cô gái dễ thương nào đó.

Năm đầu đại học với bầu không khí choáng ngợp và đầy hứa hẹn ấy được truyền tải xuất sắc qua bộ phim mới nhất của đạo diễn Richard Linklater mang tên Everybody Wants Some!! ... Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Zoey Deutch, Tyler Hoechlin, Ryan Guzman và Blake Jenner ...


Đạo diễn: Richard Linklater
Diễn viên: Blake Jenner, Tyler Hoechlin, Ryan Guzman
Thể loại: Phiêu Lưu | Hài Hước
Độ dài: 117 Phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2016
Hãng sản xuất: Annapurna Pictures, Detour Filmproduction, Paramount Pictures
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt2937696/
Phụ đề: Chưa Sub
Chất lượng: HD

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Everybody Wants Some , Sinh Viên Siêu Quậy
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 1 người cảm ơn cho bài đăng: pdquanghcm

Back to Top