Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Fated to Love You - Định mệnh anh yêu em (Đài Loan)_HTV3 Lồng Tiếng (2008) chất lượng phim Phim 480p được sản xuất năm 2008 với sự tham gia của các diễn viên Bạch Hâm Huệ , Chung Hân Lăng , La Bắc An , Lâm Mỹ Tú , Na Duy Huân , Nguyễn Kinh Thiên , Patrick Lý , Tống Tân Ni , Trần Bội Kỳ , Trần Kiều Ân , Trần Sở Hà , Trần Vi Dân , Đàm Ngải Trân , Điền Gia Đạt.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Fated to Love You - Định mệnh anh yêu em (Đài Loan)_HTV3 Lồng Tiếng (2008) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

FATED TO LOVE YOU
 
ĐỊNH MỆNH ANH YÊU EM (Đài Loan) - 2008
 
Định Mệnh Anh Yêu Em (Đài Loan) nói về một cô gái trong sáng và chàng công tử – hai người xa lạ vô tình Trần Kiều Ân (vai Trần Hân Di) – một cô gái chất phác, bình dị. Từ nhỏ Hân Di đã rất sợ người khác không thích mình nên lúc nào cũng cố gắng đáp ứng yêu cầu của mọi người và được đặt biệt danh “miếng giấy dán” (Sticky Note Girl).
 
Hân Di coi trọng tình cảm đến khờ khạo, cá tính nhưng lại mềm yếu. Một ngày, để giành được trái tim của kẻ trăng hoa Cổ Trì, cô bỏ ra một số tiền lớn để cùng đi tàu du lịch với anh ta. Trên con tàu Star Cruise sang trọng, Hân Di quyết định “trao thân” cuồng nhiệt cho người cô yêu.
 
Nhưng không ngờ, vì cận thị và say sóng, cô nàng vào nhầm phòng của một anh chàng khác cũng đang ngây ngất vì men say. Sau khi nồng nàn bên nhau, cả hai mới hốt hoảng nhận ra mình đã nhầm người. Nhưng cũng trong đêm đó, Hân Di phát hiện ra Cổ Trì “ăn vụng” với một bà góa nhà giàu và bỏ rơi cô.
 
 
Đạo diễn: Chen Mingzhang (陳銘章)

Diễn Viên: Trần Kiều Ân, Nguyễn Kính Thiên, Trần Sở Hà, Bạch Khâm Tuệ

Thể loại : Lãng mạn | Hài Hước

Quốc gia: Đài Loan

Độ dài: 35 phút/1 tập

Năm sản xuất: 2008

Hãng sản xuất: Sanlih E-Television (SET)

IMDB: http://www.imdb.com/title/tt1483930/?ref_=fn_al_tt_2

Phụ đề: Lồng tiếng Việt

Chất lượng: 360p

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Fated To Love You , Định Mệnh Anh Yêu Em
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top