Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim A Fist Within Four Walls - Anh Hùng Thành Trại 2016 chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên Hồ Định Hân , Nguyên Thu , Trần Triển Bằng.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim A Fist Within Four Walls - Anh Hùng Thành Trại 2016 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Phim TVB hay nhất

Anh Hùng Thành Trại (2016)
 

 

Giám Chế: Văn Vĩ Hùng
Thể loại: Võ thuật, Xã hội
Thời lượng: 11/28 tập
Audio: SCTV lồng tiếng
Quốc gia: Hong Kong
Hãng SX: TVB
Năm SX: 2016

Diễn viên:

Trần Triển Bằng
Hồ Định Hân
Viên Vỹ Hào
Lưu Bội Nguyệt
Trương Dĩnh Khang
Âu Thụy Vĩ
Nguyên Thu
Vương Quân Hinh

 

Nội dung: 


Suốt 20 năm, hai chị em được tổ chức giết thuê nuôi dưỡng và đào tạo. Kỹ thuật ám sát lợi hại, bàn tay hai chị em nhuốm đầy máu tươi. Một lần Đinh Mùi có mang, tổ chức bắt cô phá thai và triệt sản. Biết bản thân không còn tương lai nhưng với cô em gái thì khác nên Đinh Mùi nghĩ cách cho Điêu Lan thoát khỏi tổ chức. Với hai nhân vật này, Hồ Định Hân phải thường xuyên biến đổi sắc thái. Vì vậy, vất vả nhất với cô không phải cảnh quay đánh nhau mà là ở những phân đoạn diễn tả nội tâm. Có thời gian ngày nào Hồ Định Hân cũng phải quay cảnh khóc, nhiều đến nỗi hai mắt sưng húp và tâm trạng trở nên khá nặng nề.

Bên cạnh đó, Điêu Lan và Đinh Mùi còn có mối quan hệ tình cảm dằn xé với Tả Câu Quyền (do Trần Triển Bằng đóng) và Đoạn Nghinh Phong (do Viên Vỹ Hào đóng). Trở về thành trại hy vọng tìm lại người chị mất tích năm xưa, Câu Quyền phát hiện nơi đây bị bọn thế lực ác nắm quyền, dân chúng khốn khổ. Anh không kìm được ngọn lửa chính nghĩa trong lòng nên luôn ra tay giúp đỡ người khác. Nhờ đó, Câu Quyền quen biết được hai người bạn sau này làm thay đổi cuộc đời anh là Điêu Lan và Đoạn Nghinh Phong.

Câu Quyền dũng cảm, Nghinh Phong túc trí đa mưu, giỏi võ thuật đã hợp sức tổ chức Hội Phúc Lợi chống lại thế lực ác. Hai người khiến những vụ làm ăn phi pháp của bọn xã hội đen điêu đứng. Nhiều người vô tội nhờ đó thoát được bể khổ. Khi mọi thứ đi vào quỹ đạo, bất ngờ hàng loạt các nhân vật cốt lõi của hắc bang lần lượt chết bởi chiêu thức võ thuật Bát Cực Quyền. Nghinh Phong trở thành đối tượng bị nghi ngờ số một, bọn xấu thường xuyên tìm cách hãm hại anh.

Câu Quyền và Điêu Lan bắt tay vào điều tra vụ việc. Từ đó hàng loạt những bí mật của quá khứ được hé lộ. Mối quan hệ giữa Câu Quyền – Điêu Lan – Nghinh Phong tưởng chừng ngẫu nhiên hóa ra lại là sự sắp đặt đầy trớ trêu của số phận. Sự sắp đặt đó là gì?

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : phim hong kong , Series , TVB
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 6 người cảm ơn cho bài đăng: emihocgans, hoanglong050, lethephuong, phucsang, thuocgia, tinachung

 • Ảnh của lethephuong
  lethephuong Đệ trình bởi lethephuong lúc T3, 2016-08-16 16:30.

  Chủ rạp cho xin cái link 720p được không? Link này máy cùi tiếng đi trước hình! Hic

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của lethephuong
  lethephuong Đệ trình bởi lethephuong lúc T3, 2016-08-16 16:30.

  Chủ rạp cho xin cái link 720p được không? Link này máy cùi tiếng đi trước hình! Hic

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của emihocgans
  emihocgans Đệ trình bởi emihocgans lúc T6, 2016-08-12 09:46.

  đã bỏ phim bộ hồng koong 20 năm giờ tính quay lại xem thế nào 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của emihocgans
  emihocgans Đệ trình bởi emihocgans lúc T6, 2016-08-12 14:17.

  vưng ! Tớ chả để ý lên cứ tìm tiếp tập 12 để tải hi hi 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top