Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [TVB - 720p] Học Cảnh Hùng Tâm - The Academy (FFVN lồng tiếng) - (Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Tiền Gia Lạc...) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2005 với sự tham gia của các diễn viên Miêu Kiều Vỹ , Ngô Trác Hy , Tiền Gia Lạc , Trần Kiện Phong.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [TVB - 720p] Học Cảnh Hùng Tâm - The Academy (FFVN lồng tiếng) - (Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Tiền Gia Lạc...) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Phim TVB hay nhất

Học Cảnh Hùng Tâm (2005)
 
 
 
Điều hành sản xuất: Huỳnh Vỹ Thanh

Biên tập: Lý Khởi Hoa
Thể loại: Cảnh sát, Hình sự, Hành động
Thời lượng: 32 tập
Audio: FFVN lồng tiếng
Quốc gia: Hong Kong
Hãng SX: TVB
Năm SX: 2005

Diễn viên:

Miêu Kiều Vỹ (vai Lý Văn Thăng)
Ngô Trác Hy (vai Chung Lập Văn)
Dương Di ( vai Hà Hoa)
Trần Kiện Phong (vai Lý Bá Kiều)
Ngô Hạo Khang- tức nam ca sĩ Deep (vai Hà Minh anh trai Hà Hoa)
Nữ ca sĩ Tiết Khải Kỳ (vai Mã Ái Lâm)
Tiền Gia Lạc (vai Khúc Minh Xương)
Mễ Tuyết (vai Trần Yến Đình mẹ của Chung Lập Văn)
Lý Tử Hùng (vai Chung Chí Hoa- cha của Chung Lập Văn)
Liêu Khải Trí (vai Hà Sâm cha của Hà Hoa và Hà Minh)
La Lan (vai bà nội Hà Hoa)
La Quán Lan (vai Trần Yến Lan chị gái của Trần Yến Đình)
Cố Kỷ Quân (vai madame Cao Tuệ Quân)

 

Nội dung: 


Phim “Học Cảnh Hùng Tâm” là bộ phim làm lại từ bộ phim nổi tiếng “Tân Trác Sư Huynh” năm 1984 của TVB trước đây. “Tân Trác Sư Huynh” gắn liền với tên tuổi của Lương Triều Vỹ ,Trương Mạn Ngọc, Lưu Thanh Vân và Lưu Gia Linh. Nay TVB làm lại bộ phim này nhằm lăng xê bộ ba Ngô Trác Hy- Trần Liện Phong và Dương Di. Khi nghe tin TVB làm lại “Tân Trác Sư Huynh”, dù hiện nay đã trở thành những ngôi sao màn bạc nổi tiếng quốc tế, Lương Triều Vy và Trương Mạn Ngọc rất xúc động khi đến dự buổi ra mắt đoàn phim. Nếu “Tân Trác Sư Huynh” đã trở thành phim kinh điển với hình tượng của các ngôi sao “tiền bối” đi trước, gánh nặng này sẽ “đè” lên vai của các diễn viên đóng vai của họ trước đây, trong đó Ngô Trác Hy sẽ đóng lại vai của Lương Triều Vỹ, Dương Di đóng lại vai của Trương Mạn Ngọc, Trần Kiện Phong đóng lại vai của Lưu Thanh Vân và Tiết Khải Kỳ đóng lại vai của Lưu Gia Linh. Đặc biệt, “Học Cảnh Hùng Tâm” còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của hai diễn viên từng được đông đảo người xem ái mộ vào những thập niên 80s, đó là Miêu Kiều Vỹ và Mễ Tuyết...

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Hành Động , phim tvb
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 1 người cảm ơn cho bài đăng: [email protected]

Back to Top