Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim MONSTER MUSUME NO IRU NICHIJOU - Những Cô Gái Phi Nhân chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2015 với sự tham gia của các diễn viên Ari Ozawa , Haruka Yamazaki , Junji Mạima , Mayuka Nomura , Natsuki Aikawa , Sakura Nakamura , Sora Amamiya.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim MONSTER MUSUME NO IRU NICHIJOU - Những Cô Gái Phi Nhân cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn sẽ phải lấy 6 cô gái làm vợ (y chang Vi tiểu bảo ) xinh đẹp và ngực to nhưng họ đều là những loài nửa người nửa thú  , Câu chuyện bắt đầu từ ba năm trước, khi mà thế giới biết được rằng nhân mã, miêu nữ và điểu nhân không chỉ có trong truyền thuyết. Nhờ vào chương trình “Trao đổi Văn Hóa giữa các loài”, cậu thanh niên xấu số Kurusu Kimihito được chính phủ “ưu ái” chọn làm người “tình nguyện” tham gia chương trình trao đổi này. Từ đó cuộc sống của cậu chàng thay đổi hoàn toàn…tất nhiên là “tệ” hơn rồi. Nhưng cũng không thiếu số hên :v

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : IRU , Lima , monster , MUSUME , NICHIJOU , NO , ozawa
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 1 người cảm ơn cho bài đăng: viethungvcb

Back to Top