Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim West World 2016 HBO chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên Evan Rachel Wood , Jeffrey Wright , Thandie Newton.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim West World 2016 HBO cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

 

IMDB : 9.3/10

 

Vì là phim bộ và đang chiếu trên HBO nên mình sẽ share link subs ở đây các bạn vào để chọn subs thích hợp nhé : Mới có đến tập 3 thôi ..

https://subscene.com/subtitles/westworld-first-season

 

Ai cũng có tuổi thơ gắn liền với những câu chuyện cổ tích - lịch sử và mộng mơ công chúa nàng tiên hay hiệp sĩ cao bồi... Đâu đó trong cuộc mưu sinh bận rộn lại có lúc chúng ta ngừng lại mơ mộng viễn vông hay gặp cảnh bất bình muốn là người hùng ra tay nghĩa hiệp. Nắm bắt được tâm lý đó cộng với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ hiện đại, Giáo sư Robert Ford sáng lập nên một công viên giải trí tương lai tái hiện chân thực nhất về thế giới ngày mà ông cố chúng ta còn chưa chào đời.

Công nghệ hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách, đảm bảo họ có trải nghiệm không thể thực hơn. Thỏa thuê đâm chém, bắn giết, là trung tâm của những màn ẩu đả mà trước giờ họ chỉ được chiêm ngưỡng trên màn ảnh, máu đổ đầu rơi và cả chuyện "sung sướng" cũng hoàn toàn chân thực do... đội ngũ Robot với hình dáng con người đảm nhiệm.

Nhưng khi những siêu máy tính được giao nhiệm vụ thiết kế thế hệ Robot tân tiến hoàn thiện hơn thì nó đã âm thầm cài đặt "ý muốn" của nó vào những đứa con mình, âm thầm chờ ngày nỗi loạn vùng lên, số phận những du khách phải bỏ rất nhiều tiền để được đến công viên ngày mã độc được kích hoạt...

Sau Game of Thrones, dự án khủng mà HBO đang dồn tâm sức chính là Westworld, dựa trên bản Westworld điện ảnh năm 1973 của Michael Chrichton. Theo HBO tiết lộ, Westworld là tác phẩm có cảnh nóng nặng đô nhất của nhà đài từ trước đến nay. Trong nhiều phân đoạn của Westworld, các diễn viên được yêu cầu phải khỏa thân 100% hoặc chứng kiến bạn diễn khỏa thân hoàn toàn và cùng tham gia diễn chung.

 

 

Nếu ai đã chơi GTA chắc sẽ dễ hiểu phim này hơn :) Hãy thử tưởng tượng bạn đang chơi GTA bằng công nghệ 5D thật hoàn toàn và các AI quay sang tìm và săn lùng bạn ...ôi cảm giác thật v~...

 

 

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : joy , West , world , WW
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 4 người cảm ơn cho bài đăng: HaryBon, Kha Van, nhim2016, sapanaa

Back to Top