Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Marvel's Luke Cage (S.01) - Siêu Anh Hùng (2016) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Marvel's Luke Cage (S.01) - Siêu Anh Hùng (2016) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Marvel's Luke Cage - Season 01 (2016)

Siêu Anh Hùng

[720p WEBRip DD5.1 x264-SKGTV]
Marvel's Luke Cage (2016)  Siêu Anh Hùng
Luke Cage có được các khả năng vật lý siêu phàm khi trải qua 1 cuộc thử nghiệm làm tăng quá trình tái tạo tế bào cơ thể.
- Sau cuộc thử nghiệm, sức khỏe của Cage được tăng lên mức superhuman, lúc này anh nâng được 3 tấn. Sau nhiều năm cùng với các thử nghiệm khác, sức khỏe của anh được tăng đáng kể, giờ đây anh nâng được 25 tấn.
- Các cơ bắp của Cage tiết ra ít chất độc gây mỏi cơ hơn người thường nên anh có thể lực phi thường. Anh có thể đạt công suất cực đỉnh của cơ thể trong vòng 24h trước khi bắt đầu thấy mệt (Xem Jessica Jones sẽ thấy Luke Cage đại chiến Jessica Jones ác liệt nhé)
- Cage có làn da bất hoại, cứng như hợp kim thép-titan, các cơ bắp và xương của anh được cho là dày và đặc hơn người thường, giúp anh chịu được những chấn thương vật lý tốt hơn. Luke có thể chịu được vụ nổ của 70kg TNT, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và sốc điện, đạn bắn ở cự li gần. Anh chịu được cả những đòn tấn công của những superhuman mạnh hơn anh, ngã từ toàn nhà 90 tầng xuống đất mà không hề hấn gì.


http://www.imdb.com/title/tt3322314
Thể loại: Hành động

Số: 13 tập phần 01

Chất lượng: 720 WEB-DL
Phụ đề VIỆT

 

Phim: Mỹ
Phát hành từ 10-2016
Đạo diễn: Paul McGuigan, Sam Miller
Diễn viên: Mike Colter, Simone Missick, Theo Rossi=====================================================

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : bộtcm33 , Hành Động , Marvel's Luke Cage 2016 , netflix , sieu anh hung , Siêu nhân
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 1 người cảm ơn cho bài đăng: picasso_2301

Back to Top