Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [Kinh Điển] Toy Story Collection 576p/720p/1080p PS3Ready/Mob264 chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [Kinh Điển] Toy Story Collection 576p/720p/1080p PS3Ready/Mob264 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Toy Story


Thế giới đồ chơi dành cho mọi lứa tuổi


(Phụ Đề | Thuyết Minh)

[​IMG]

Những món đồ chơi xinh xắn luôn là bạn đồng hành với thế giới tuổi thơ nhiều màu sắc. Nhưng khi đã trưởng thành, mấy ai trong chúng ta còn nhớ đến những người bạn đã từng được trân trọng và nhân cách hóa như người thật ấy?

Qua sự khai thác của hãng Pixar, tuổi thơ tuyệt vời đã sống lại trong mỗi chúng ta với series phim hoạt hình ý nghĩa và đáng yêu: Toy Story (Câu chuyện đồ chơi).

Từ năm 1995 đến nay, hãng Pixar đã cho ra đời 3 phần của series phim Toy Story và chuẩn bị ra mắt phần 4. Mỗi phần tuy vẫn xoay quanh một số nhân vật chủ chốt, nhưng độ hấp dẫn của tình tiết phim luôn cuốn hút người xem, kể cả trẻ em lẫn người lớn. Chuỗi phim quy tụ các diễn viên lồng tiếng tên tuổi như Tom Hanks, Tim Allen, Don Rickles…

Toy Story 1 (1995)

Phần 1 do John Lassete đạo diễn, kể về thế giới đồ chơi của cậu chủ nhỏ Andy. Chúng tưởng như vô tri khi có mặt con người, nhưng khi chủ vắng mặt, chúng chạy nhảy, trò chuyện và cuộc sống rôm rả như con người bình thường. Trong số các đổ chơi của Andy, chú búp bê cao bồi Woody tuy hơi cũ kỹ nhưng luôn được yêu mến nhất. Bỗng một ngày, Andy đưa về một món đồ chơi mới là chàng phi hành gia tài giỏi Buzz Lightyear, và Woody phải san sẻ vị trí “độc tôn” cho chàng Buzz có chút hống hách kiêu kì.

Toy Story 2 (1999)

Vẫn xoay quanh hai món đồ chơi được Andy yêu thích nhất, nhưng lần này, Woody mất tích và chàng phi hành gia Buzz phải tiến hành cuộc giải cứu “thần thánh” trước khi Woody bị bán sáng viện bảo tang đồ chơi của Nhật. Hành trình của Buzz và những người bạn đồ chơi vừa mạo hiểm lại vừa hài hước, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tính nhân văn trong phần 2 của series Toy Story được đánh giá sâu sắc hơn cả phần 1. Tác phẩm này của hãng Pixar giành giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 1999 cho bộ phim hay nhất. Đến thời điểm này. Toy Story đã gây được một ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả, họ háo hức chờ đến phần kế tiếp.

Toy Story 3 (2010)

Do ông Lee Unkrich đạo diễn, phần 3 có lẽ sẽ đánh động vào trái tim của người lớn nhiều hơn cả trẻ em. Cậu chủ Andy chuẩn bị vào đại học, và tất cả các món đồ chơi đều được xếp vào thùng để chuẩn bị đưa lên gác mái, kết thúc chuỗi ngày được cậu chủ nâng niu. Không may, trước khi lên gác mái, thùng đồ chơi bị mang ra khỏi nhà và một người dọn rác đã đem chúng đến trung tâm vui chơi Sunnyside, còn Woody may mắn được mang về nhà.

Chuỗi ngày khủng khiếp cho Buzz và những người bạn bắt đầu bởi những đứa trẻ ở đây phần lớn đều rất phá phách, chúng “tra tấn” các món đồ chơi một cách không thương tiếc. Đặc biệt, tại Sunnyside còn xuất hiện nhân vật Gấu hồng giả tạo và độc ác cùng với bè phái bạo lực. Andy phải tìm cách cứu thoát các bạn với một hành trình vô cùng khó khăn.

Phần 3 để lại một ấn tượng sâu sắc, đặc biệt với người lớn. Tình tiết trong phim tuy được khắc họa bằng đời sống của các món đổ chơi nhưng lại mang những ý nghĩa to lớn, bài học quý báu khiến người lớn phải suy ngẫm.

Thành tích ngoạn mục của phần 3 được đánh dấu với tổng doanh thu “khủng” 1,06 tỉ USD, dẫn đầu trong danh sách của các bộ phim do Pixar – Walt Disney thực hiện tính đến thời điểm đó, cho đến khi bị “Frozen” vượt mặt vào năm 2013.

Toy Story 4 (Dự kiến ra mắt 2017)

Trong ba bộ phim Toy Story mà khán giả đã xem, nội dung chủ yếu là câu chuyện về các cuộc đấu tranh của tình bạn, lớn lên và di chuyển đến nơi ở mới. Tuy nhiên, Toy Story 4 mang đến cuộc hành trình cảm xúc hoàn toàn mới đầy ngọt ngào, trong sáng và lãng mạn từ những câu chuyện tình. Một số thông tin dự đoán nhân vật Emily, chủ sở hữu đầu tiên của cô gái chăn bò Jessie, người đã bán phá giá các món đồ chơi của mình bên lề đường, lại chính là mẹ của chàng trai Andy năm nào.

Phần 4 được chắp bút kịch bản bởi biên kịch Rashida Jones và Will McCormack, được đạo diễn bởi người đứng đầu hãng Pixar, John Lassete. Ông cũng là người khẳng định rằng: “Toy Story 4 sẽ là phần phim trên cả tuyệt vời”

[​IMG]

 
Toy Story Collection

Video.......: x264
Frame.Rate..: 23.976 fps
Resolution..: 1920x1080 | 1280x720 | 1024x576
Audio 1.......: English DTS-HD | AC3 | AAC
Audio 2.......: Vietnamese VAV Studio DTS-HD | AC3 | AAC
Language....: English | Vietnamese
Subtitles: English | Vietnamese

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top