Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 8 ( Thuyết minh) - Fast and Furious 8: The Fate of the Furious (2017) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 8 ( Thuyết minh) - Fast and Furious 8: The Fate of the Furious (2017) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Dom và Letty hiện đang đi hưởng tuần trăng mật. Brian cùng Mia đã quyết định từ giã sự nghiệp. Các thành viên còn lại của nhóm cũng đã được minh oan và dần trở về với cuộc sống bình thường. Nhưng một người phụ nữ bí ẩn (do nữ diễn viên đoạt giải Oscar Charlize Theron thủ vai) đã dẫn dụ Dom vào thế giới tội phạm mà anh dường như không thể thoát ra được và thậm chí phản bội lại cả những người thân thiết nhất, họ sẽ phải trải qua những thử thách cam go mà họ chưa từng đối mặt. 

Từ bờ biển Cuba tới những con phố của New York cho đến đồng bằng băng giá của vùng cực biển Barents, đội ngũ ưu tú này sẽ tung hoành ngang dọc khắp địa cầu để ngăn chận âm mưu làm thế giới hỗn loạn của một kẻ vô chính phủ và mang người đàn ông đã gắn kết họ thành một gia đình trở về.

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : fast , fast 8 , Fast and Furious , Fast and Furious 8 , furious , qua nhanh qua nguy hiem , qua nhanh qua nguy hiem 8
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của nhugio
  nhugio Đệ trình bởi nhugio lúc T2, 2017-07-31 07:58.

  bro cho mình hỏi cái này kèm luôn sub hả hay kèm thuyết minh ạ?

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nhugio
  nhugio Đệ trình bởi nhugio lúc T2, 2017-07-31 07:58.

  bro cho mình hỏi cái này kèm luôn sub hả hay kèm thuyết minh ạ?

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top