Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim NHỮNG CHÚ CHIM GIẬN DỮ (Thuyết Minh) - The Angry Birds Movie (2016) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim NHỮNG CHÚ CHIM GIẬN DỮ (Thuyết Minh) - The Angry Birds Movie (2016) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Phim Những Chú Chim Giận Dữ bắt đầu bằng cuộc sống yên bình và vui vẻ của những chú chim trong một hòn đảo. Ngay từ đầu trailer vang lên ca khúc Close To You của nhóm Carpenters với câu hát "Why do birds suddenly appear..." như vô cùng thích hợp cho bộ phim này, mang hàm ý cho câu hỏi "tụi chim này ở đâu chui ra vậy?"

Tiếp theo đó là bài nhạc Bad của Michael Jackson vang lên làm nền cho những trò nghịch ngợm quậy phá của lũ chim. Ví dụ khi cả bọn tâm sự với nhau, con chim màu đen nói "Mỗi lần tao thấy buồn là tao thường nổ tung". Rất hấp dẫn! Dĩ nhiên là trong phim cũng không thể thiếu sự góp mặt của bầy heo màu xanh lá cây và những khối thuốc nổ TNT.

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : bird , nhung chu chiem gian du , những chú chim giận dữ , The Angry Birds
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Thông tin Uploader

Ảnh của vhungit1990
Offline
Đăng nhập: 27 tuần 2 ngày trước
Tham gia: 2016-01-11

Bình luận Facebook

Back to Top