Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Stolen - Hành Trình Cứu Con (2017) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm với sự tham gia của các diễn viên Alice Eve , Graham McTavish , Jack Davenport.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Stolen - Hành Trình Cứu Con (2017) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The Stolen (2017)
Hành Trình Cứu Con
{720p BluRay DTS x264-MT}
(sub Eng)
- Chôn cất người chồng bị bắn chết, sau đêm bị bọn cướp tấn công và bắt cóc đứa con vừa mới sinh. Charlotte Lockton, một nữ quý tộc giàu có đã vượt qua hàng dặm những vùng đất hoang mạc, để đến New Zealand tìm lại đứa con của mình. Cuộc hành trinh thật vô cùng nguy hiểm đối với một nữ bá tước, khi trên đường luôn đụng độ những toán cướp với trận chiến khốc liệt. Nàng phải chấp nhận làm kỹ nữ, tiếp cận với gái điếm, giao lưu với đám giang hồ dữ tợn và những tên trưởng giả để truy tìm kẻ đã bắt cóc con mình. Trong thế giới giang hồ, cũng có kẻ nghĩa khí đã giúp nàng tìm đến sào huyệt của kẻ bắt cóc và tưởng như đã có thể ôm đứa con thân yêu vào lòng, nhưng họng súng bọn cướp đã kê vào đầu nàng. Bị giam cầm và bị bán cho nhà chứa, nhưng nàng Charlotte vẫn không nguôi ý định cứu con ra khỏi tay bọn cướp. Một lần nữa, nàng đã ôm được con thơ trốn chạy trước họng súng của bọn cướp, nhưng trời đất đã sụp đổ dưới chân nàng khi chỉ còn trong gang tấc là nàng có thể thoát được trên lưng ngựa, nhưng kẻ chủ mưu bắt cóc con nàng bất ngờ xuất hiện, cướp đứa con thơ trên tay nàng...
Thể loại: Hành Động
File Size: 6,5 GB (r)
Thời Gian: 1h 38 min
Video: x264 | 1280x536 | 5088 kbps
Audio: DTS | 1509 kbps | 48.0 khz
Country: USA
Release Date: 12-12- 2017
Director: Niall Johnson
Stars: Alice Eve, Jack Davenport, Graham McTavish
*************
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : letcm33 , The Stolen
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Thông tin Uploader

Ảnh của tuTCM33
Offline
Đăng nhập: 1 tuần 3 ngày trước
Tham gia: 2011-05-24

Bình luận Facebook

Back to Top