Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Ottoman Lieutenant (2017) - Chuyện Tình Thời Chiến chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên Hera Hilmar , Josh Hartnett , Michiel Huisman.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Ottoman Lieutenant (2017) - Chuyện Tình Thời Chiến cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The Ottoman Lieutenant (2017)
Chuyện Tình Thời Chiến
- Trung Úy Ottoman là một câu chuyện tình giữa một y tá người Mỹ lý tưởng ( Hera Hilmar ) và một sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ ( Michiel Huisman ) trong Thế chiến thứ nhất.
- Một người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, nản lòng vì bất công ở nhà, đã rời Hoa Kỳ sau khi gặp Jude, một bác sĩ người Mỹ điều hành một sứ mệnh y tế từ xa trong Đế chế Ottoman - một thế giới kỳ lạ và nguy hiểm, và gần bờ biển Về những gì sắp trở thành Thế chiến thứ nhất. Ở đó, cô tìm thấy sự trung thành của mình đối với Jude và người sáng lập sứ mệnh đã thử nghiệm khi cô yêu người thù địch nhận thức của họ, một trung úy trong Quân đội Hoàng gia Ottoman. Bây giờ, với các lực lượng quân xâm lược trước cửa nhà của họ, và thế giới sắp rơi vào cuộc chiến tranh toàn diện, cô ấy phải quyết định nếu cô ấy muốn làm người khác muốn cô ấy, hoặc là chính cô ấy
Thể loại: Chiến Tranh | Tình Cảm
Phim: Turkey | USA
Phát hành: 10-3-2017
Đạo diễn: Joseph Ruben
Diễn viên: Michiel Huisman, Hera Hilmar, Josh Hartnett
 
*************
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : letcm33 , The Ottoman Lieutenant
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Thông tin Uploader

Ảnh của tuTCM33
Offline
Đăng nhập: 1 tuần 3 ngày trước
Tham gia: 2011-05-24

Bình luận Facebook

Back to Top